Top 3 lý do không nên tăng ngân sách quảng cáo Facebook vào ban đêm

tăng ngân sách quảng cáo facebook

Có phải bạn đang là một người chạy quảng cáo Facebook nhưng đang loay hoay với đống kết quả không được tốt cho lắm, và một trong những lý do mà bạn không để ý đó chính là việc các bạn đang tăng ngân sách quảng cáo Facebook, cũng như là tăng giá thầu. Đặc biệt các bạn làm điều đó trong buổi tối,  điều này nó rất ảnh hưởng tới quảng cáo của Facebook. Và đây là bài viết dành cho các bạn để có thể giải quyết được vấn đề.

Tại sao phải cần tăng ngân sách quảng cáo Facebook?

Tại sao chúng ta phải cần tăng ngân sách quảng cáo Facebook và tăng ngân sách quảng cáo Facebook như thế nào để chiến dịch vẫn hiệu quả?
Bạn chạy quảng cáo và có những chiến dịch rất là tốt, chi phí rất là rẻ và và chốt đơn khá là đều. Bây giờ bạn muốn tăng số lượng đơn của bạn lên thì bạn phải tăng ngân sách quảng cáo Facebook. Và dưới đây là 3 lý do mà các bạn không nên tăng ngân sách quảng cáo Facebook vào ban đêm. Các bạn có thể tăng ngân sách quảng cáo Facebook vào lúc nào cũng được, tuy nhiên giai đoạn từ 6 giờ tối cho tới 12 giờ đêm các bạn tuyệt đối không nên tăng ngân sách, lý do ở bên dưới.

3 lý do không nên tăng ngân sách quảng cáo Facebook vào ban đêm

Cắn tiền cực nhanh

Khi bạn tăng ngân sách vào giai đoạn cuối ngày, trong giai đoạn như mình đã nói ở bên trên là từ 6 giờ tối đến 12 giờ tối thì quảng cáo của bạn nó sẽ cắn tiền rất là nhanh, đặc biệt khi khi các bạn tắt quảng cáo trong ngày hôm đó, và đến cuối ngày (đến tối) bạn bật lại thì chi phí cắn dường như là cực nhanh. Còn kết quả thì gần như là không có. Điều này các bạn phải hết sức cẩn thận.

Độn giá thầu lên cao

Khi các bạn đột nhiên tăng ngân sách vào giai đoạn cuối ngày thì giá thầu Facebook nó sẽ không kịp tối ưu theo giai đoạn máy học theo ngày hôm đó. Chính vì thế giá thầu quảng cáo của bạn sẽ vô hình bị lên cao và không có thời gian để tối ưu.

tăng ngân sách quảng cáo facebook
Độn giá thầu do tăng ngân sách Facebook

Đây cũng là một lý do bạn không nên tăng ngân sách quảng cáo FB vào buổi tối nhé!

Không hiệu quả

Cộng thêm các lý do ở bên trên, việc bạn tăng ngân sách vào buổi tối sẽ làm độn chi phí lên nhưng đơn hàng thì không phát sinh thêm. Đều này dẫn tới hiệu quả chắc chắn sẽ bị giảm sút. Thế chúng ta có nên tắt quảng cáo vào ban đêm không? Hay vẫn giữ? Chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Kết luận

Trên đây Riczmoz đã chia sẻ cho bạn về  top 3 lý do mà chúng ta không nên tăng ngân sách quảng cáo Facebook vào ban đêm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Facebook. Thanks!

4.7/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]