GIỚI THIỆU RICZMOZ – DỊCH VỤ MARKETING TOÀN DIỆN NHẤT

Tại vì sao Riczmoz được gọi là đơn vị dịch vụ Marketing toàn diện nhất? Bởi lẽ Riczmoz là nơi tập trung của 3 yếu tố: CHÍNH TRỰC – CHUYÊN MÔN – GIÁ TRỊ Trong Marketing có rất nhiều mảng, và Riczmoz cung cấp các dịch vụ giúp các mảng đó kết hợp với nhau trong hệ sinh thái của Marketing một cách đơn giản và toàn diện nhất mà bạn chưa từng thấy!

Tại sao viết lại là Riczmoz mà không phải Ricmoz. Trong chữ Riczmoz có 2 chữ z, thể hiện sự hài lòng của đôi bên. Riczmoz say Yes và đối tác cũng say Yes!

Riczmoz vào năm 2019 tiền thân là một team cung cấp các dịch vụ Marketing chính như thiết kế website, quảng cáo đa kênh vá SEO. Được thành lập bởi Nguyễn Xuân Hải. Cho đến năm 2022, Riczmoz chính thức mở rộng mô hình và đẩy mạnh hoạt động online.

Đây quả thực là một câu hỏi rất hay. Nếu đồng hành lâu với Riczmoz, chắc chắn bạn sẽ hiểu, chào mừng bạn!

Địa chỉ của Riczmoz: 782/27 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay Riczmoz có hơn 8 nhân sự làm việc 100% online tại nhà.

Điều hành là Tiha Nguyen, hiện anh là CEO & Founder của Riczmoz. Tiếp theo có 3 Leader trình độ cao, siêu cứng tay về SEO, Marketing, IT, Quảng cáo online đa lĩnh vực như Google AdWords, Facebook ads, TikTok ads,…  Họ đã kinh qua nhiều ngành hàng và là người thâm niên trong nghề. Còn lại là những trưởng nhóm và các bạn nhân viên sáng tạo và đầy nhiệt huyết khác!

Có. Riczmoz đang tuyển dụng các vị trí như nhân viên SEO quản lý dự án riêng, Content, Designer (website) và chạy quảng cáo online. Tất cả công việc đều làm việc online tại nhà và có báo cáo qua cho Tiha Nguyen.

Ghi rõ nội dung ứng tuyển vào mục “Lời nhắn“. Riczmoz sẽ liên hệ lại cho bạn!

Đào tạo Marketing tại Riczmoz
Đào tạo Marketing tại Riczmoz

Rất nhiều khách hàng và thương hiệu đã hợp tác với Riczmoz. Họ đã đạt doanh thu cực kỳ cao trong một thời thực hiện các chiến dịch quảng cáo online và đạt thứ hạng từ khóa cao sau 4 tháng thực hiện chiến dịch SEO.

Khách hàng của Riczmoz nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Bởi chúng tôi không chỉ làm vì những gì khách hàng trả, mà chúng tôi còn làm giúp thêm những phần khác và không lấy phí thêm!

Tùy vào các kênh online như SEO, quảng cáo, thiết kế website, fix lỗi website, chăm sóc website, chăm sóc Fanpage, viết content chuẩn SEO,… thì các ngân sách cũng khác nhau. Đối với Riczmoz không phân biệt khách hàng nhiều ngân sách, khách hàng ít chi phí. Chúng tôi đều hỗ trợ!

Riczmoz cung cấp các dịch vụ như:

 • Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ.
 • Fix lỗi website giá mềm thậm chí là không lấy phí.
 • SEO website
 • Quảng cáo Facebook ads
 • Quảng cáo Google ads
 • Quảng cáo TikTok ads
 • Viết content
 • Thiết kế các ấn phẩm: logo, banner, tờ rơi, standee,…
 • Chăm sóc website
 • Chăm sóc Fanpage
 • Cung cấp các theme mẫu giá rẻ
 • Cung cấp tài nguyên chạy quảng cáo Facebook ads
 • Đặc biệt Riczmoz có các khóa đào tạo về SEO, Quảng cáo online, Viết content đúng chuẩn SEO.

Xem chi tiết các dịch vụ của Riczmoz tại đây.

Riczmoz đã để bên trên các thông tin như email, số điện thoại và địa chỉ đại diện. Hoặc quý khách hàng có thể liên lạc qua nick Facebook cá nhân của Tiha Nguyen.

Chính trực là yếu tố đầu tiên cũng là quan trọng nhất. Cái gì có thể không có nhưng phải chính trực từ hành động, chuyên môn, tới lời nói. Riczmoz là một tập thể tử tế, tử tế từ đạo đức tới chuyên môn!

Khi đã có “một tâm hồn đẹp”, cộng với chuyên môn cực kỳ cao thì còn gì tuyệt vời hơn 1 tập thể như vậy!

Bạn vừa có đức lại vừa có tài, lại thêm những tâm huyết cốt lõi là mang nhiều giá trị thực cho khác hàng. Giá trị ở đây là tài sản, doanh thu, kiến thức cho khách hàng và học viên!

Liên hệ khóa học

Những khóa học online chia sẻ trên màn hình thực tế

Xem ngay