Khóa Học Quảng Cáo Facebook

Bạn sẽ được dạy đến khi chạy có kết quả được như đội ngũ Riczmoz và CEO Tiha Nguyen.

Tiha Nguyễn

NẾU BẠN NGHĨ ĐÂY LÀ 1 KHÓA HỌC GIỐNG CÁC KHÓA HỌC KHÁC

THÌ XIN HÃY DỪNG LẠI!

Mục tiêu của khóa học quảng cáo Facebook này

Dưới đây là những mục tiêu mà Riczmoz muốn giúp các học viên đạt được. Khi bạn bỏ chi phí để học khóa học, thì Riczmoz sẽ bỏ thời gian, chuyên môn và công sức để dạy cho bạn, giúp bạn “lột xác” từ Zero thành Hero trong Facebook ads nói riêng và Facebook Marketing nói chung. Học chạy quảng cáo Facebook nhanh – cấp tốc online toàn quốc. Và đây là khoá học quảng cáo Facebook dạy chạy quảng cáo online tâm huyết nhất từ Founder Tiha Nguyễn.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

 1. Sau khóa học sẽ được tặng 2 tài khoản quảng cáo siêu khỏe, có thể chạy được luôn.
 2. Được tặng 1 file data khách hàng siêu giàu (sử dụng cho rất nhiều mục đích, trong buổi học sẽ nói).
 3. Hỗ trợ trọn đời qua Zalo và Facebook.
 4. Riczmoz là đơn vị Agency nhưng chỉ nhận vừa đủ dự án thôi, nên nếu có dự án phù hợp với học viên nếu học viên cần, bên mình sẽ đưa cho chạy luôn (không lấy phí gì hết).
 5. Khi Facebook cập nhật những chức năng và thuật toán mới, Riczmoz sẽ tạo một buổi học trực tuyến để cập nhật cho học viên (hoàn toàn miễn phí).
tiha nguyen
khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu

Cảm nhận của học viên tại khóa học chạy quảng cáo Facebook

Xem video

Cảm nhận của một số học viên tại khóa học quảng cáo Facebook và Google của Riczmoz.

Giảng viên đào tạo quảng cáo Facebook tại Riczmoz

Tiha Nguyen

“Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Facebook ads nói riêng. Cùng với những kinh nghiệm thực chiến qua nhiều lĩnh vực, thì tui sẽ là người đồng hành và giúp bạn thực hành một cách chuẩn chỉ và tinh khôn nhất trong quảng cáo Facebook, mục tiêu cuối cùng là ra đơn có lợi nhuận cho học viên”

Tiha Nguyễn

CEO & Founder of Riczmoz

Một chút về anh ấy

 • CEO & Founder of Riczmoz
 • Admin Group Facebook SEO & Ads For Life
 • Tham gia giảng dạy SEO cho Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (USSH)
 • Điều hành Fanpage Riczmoz – Marketing For Life
 • Chủ sở hữu YouTube Channel Riczmoz Official
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, là một Marketer full stack thực thụ.
 • Trực tiếp đào tạo hơn 100+ học viên về Facebook ads, SEO, Google adsContent Marketing.
 • Điều hành team thiết kế hơn 200+ website cho khách hàng.

Thông tin khóa học quảng cáo Facebook

Bảng thông tin khóa học quảng cáo Facebook

Thông tinNội dungXác nhận
Lịch họcCác ngày trong tuầnĐã xác nhận
Số buổi học5 buổiĐã xác nhận
Học phí (lớp dưới 10 học viên)4.989.000/ngườiĐã xác nhận
Học phí (1 kèm 1)10.000.000/ngườiĐã xác nhận
Giờ họcTối: 20h - 22hThay đổi linh động phù hợp với học viên (áp dụng cho 1 kèm 1)
Hình thức họcHọc online
Đã xác nhận
TKB K25
TKB K25

Báo chí nói về Riczmoz và khóa học Facebook Ads.

Báo chí nói về Riczmoz và khóa học Facebook Ads.

TẠI SAO NHIỀU HỌC VIÊN CHỌN RICZMOZ?

Riczmoz luôn đặt chữ tâm lên đầu. Nó đúng với 3 giá trị cốt lõi của Riczmoz là: CHÍNH TRỰC – CHUYÊN MÔN – GIÁ TRỊ. Có thể chúng tôi không nhận được gì từ bạn còn hơn bạn không nhận được gì từ chúng tôi!

Có lẽ Riczmoz nên dùng một từ là có kinh nghiệm. Bởi lẽ không nên quá tự cao về khả năng của mình. Bạn sẽ được nhận các kiến thức và kinh nghiệm thực chiến trải qua nhiều ngành hàng của Riczmoz.

Tất cả học viên đều được chúng tôi hỗ trợ trọn đời qua Zalo, qua Facebook. Không những thế các vấn đề liên quan tới Marketing như SEO, Thiết kế website, Google ads,.. sẽ được Riczmoz cung cấp thêm cho bạn.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook này dành cho ai?

Chính xác luôn! Chủ shop online mà không biết chạy ads là dở rồi. Chạy ads để hiểu rõ hơn về nó, hiểu rõ hơn về những việc mà nhân viên đang làm. Và chạy để ra nhiều đơn, tiếp tục là CHI PHÍ CƠ HỘI.

Làm nhân viên cho công ty, sếp giao chạy Google AdWords, Facebook ads, mà sao kết quả nó lạ lắm. Thì học ngay đi chứ còn gì nữa. Học xong trở thành khác biệt với phần còn lại của công ty.

Ở nhà tập tành bán hàng online, mà chỉ biết đăng bài lên Facebook cá nhân. Mà Facebook cá nhân tối đa chỉ 5000 bạn bè, liệu con số 5000 có phải là khách hàng tiềm năng của bạn? Còn chưa kể tới Facebook bóp reach, chỉ tiếp cận được một % rất nhỏ của tổng số bạn bè. Giải pháp là chạy Facebook ads để tiếp cận được nhiều và đúng khách hàng tiềm năng hơn!

Tại vì sao các CEO của các doanh nghiệp lại cần đi học các khóa học về quảng cáo Facebook. Không chỉ dừng lại ở góc độ Facebook Marketing, Facebook ads, dịch vụ Facebook. Mà khi học khóa học quảng cáo Facebook này của Riczmoz, quý CEO sẽ thấy được thêm về các ngành hàng khác đang có thị trường và khả năng chạy ads như thế nào. Từ đó tối ưu hơn sản phẩm/dịch vụ của mình.

Và cuối cùng là các Startup. Mới bắt đầu mô hình kinh doanh còn rất nhiều khó khăn, và việc phung phí ngân sách cho quảng cáo mà không đem lại hiệu quả thực sự đó là một khó khăn lớn. Việc có kiến thức trong mảng Facebook Marketing chính là bước đầu tối ưu cho “đứa con tinh thần” rồi. Một khóa học chạy Facebook ads với chỉ 3 triệu là quá nhỏ cho sự thành công lớn.

Đăng ký được chưa?

Xem chi tiết nội dung học ở bên dưới!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Lợi ích của khóa học Facebook Ads

loi ich 1

Bạn sẽ biết setup 1 chiến dịch quảng cáo Facebook chuẩn chỉ từ Riczmoz.

loi ich 2

Nhiều Tut, Tip, Trick sẽ được giới thiệu cho học viên trong khóa học.

loi ich 3

Không còn tình trạng ngày chạy rẻ, ngày thì đắt. Ngày có dơn, ngày thì lỗ.

lợi ích khóa học facebook ads

Sau khi hoàn thành khóa học, có thể đào tạo lại cho người thân, bạn bè.

lợi ích khóa học quảng cáo facebook ads

Đọc chỉ số quảng cáo chuẩn. Không còn đoán mò như gà mờ!

lợi ích khóa học chạy quảng cáo

Xây dựng Fanpage chuẩn SEO, giúp chi phí rẻ đi rất nhiều.

lợi ích khóa học facebook ads

Biết cách lên kịch bản chốt sale cực đỉnh từ đội ngũ Riczmoz.

lợi ích khóa học facebook ads

Mở rộng tư duy về quảng cáo các nền tảng khác như Google, TikTok.

lợi ích khóa học facebook marketing

Tăng ngân sách không bị đội giá thầu, nhân camp, nhân nhóm thế nào cho đúng!

lợi ích khóa học facebook marketing

Biết cách xử lý với các vấn đề liên quan tới khóa tài khoản quảng cáo và Fanpage.

kết quả học viên khóa học quảng cáo Facebook

Một số lưu ý của việc chạy quảng cáo facebook

Lên camp theo đúng khung giờ

Nhiều người đang mắc một sai lầm là thích lên chiến dịch giờ nào là lên. Sáng mở mắt ra thấy chiến dịch đêm qua không hiệu quả là tắt, rồi lại lên, vài tiếng sau xem không hiệu quả lại tắt. Nếu làm kiểu này, mãi mãi không tối ưu được chiến dịch quảng cáo.l

Xác định rõ từng mục tiêu trước khi chạy

Chạy quảng cáo Facebook mà không biết chọn đúng mục tiêu thì sai ngay từ đầu rồi. Các mục tiêu như tương tác, tin nhắn, lượt xem video, chuyển đổi,… Các mục tiêu này sẽ giúp Facebook hiểu rõ hơn về mong muốn của mình là nhắm tới điều gì, khách hàng như thế nào. Điều này lại vô cùng quan trọng đối với quảng cáo Google ads. Bạn xem ảnh bên dưới:

Mục tiêu quảng cáo Facebook
mục tiêu quảng cáo Google

Chú ý viết thật nhiều mẫu content

Rất nhiều người bỏ qua việc test content, chỉ lên duy nhất 1 bài post, có người thì lên được tầm vài bài. Rồi đánh giá bài viết, sản phẩm không hiệu quả. Thực ra đó là do bạn test mẫu quảng cáo chưa đủ nhiều.

khóa học facebook marketing

Quan tâm tới Fanpage

Fanpage giống như website vậy. Nội dung trên đó cần tối ưu. Không chỉ là những bài viết bán hàng, mà nên chứa những nội dung chia sẻ giá trị cho người dùng.

Chi phí quảng cáo Fanpage

Nội dung khóa học quảng cáo Facebook Marketing

tổng quan về facebook ads

Thiên hạ đang chạy Facebook như thế nào? Cách người ta làm marketing trên nền tảng Facebook hiện tại ra sao? Để chạy quảng cáo Facebook cần những điều kiện gì?
Tài khoản quảng cáo
Phương thức thanh toán
Fanpage
Nội dung
Kỹ thuật chạy

tài khoản quảng cáo facebook

Có bao nhiêu loại tài khoản quảng cáo. Trong phần này bạn sẽ được biết các loại tài khoản quảng cáo mà nhà quảng cáo hay sử dụng. Cũng như cách để có các tài khoản này, tránh việc vô hiệu quá tài khoản. Bạn sẽ biết về hệ thống xây dựng tài khoản quảng cáo Facebook, cách thêm, xóa, quản trị viên của tài khoản từ cơ bản đến nâng cao.
Tài khoản quảng cáo là vấn đề khá đau đầu của rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook.

khóa học quảng cáo facebook

Việc các bạn add phương thức thanh toán dùng các thẻ như Visa, Master Card,… thì rất đơn giản. Nhưng việc add như thế nào cho an toàn và không die tài khoản mới là điều quan trọng. Trong phần này các bạn cũng sẽ được biết về các loại thẻ và ngân hàng nên dùng cho quảng cáo Facebook.

toi uu fanpage chuan seo quang cao facebook

Trong phần này bạn sẽ được học về cách tối ưu Fanpage chuẩn SEO và chuẩn cho quảng cáo. Fanpage được tối ưu thì chi phí chạy bất cứ ngành hàng nào đều rẻ đi rất nhiều. Có nên lập nhiều trang không? Và tối ưu cho nhiều trang như thế nào? Học quảng cáo Facebook chuyên sâu về Fanpage.

content quảng cáo facebook

Không phải cứ viết cảm thấy nó hay là sẽ hiệu quả. Đây là một trong những sai lầm lớn của người mới bắt đầu. Người mới chạy quảng cáo thấy bài viết mình viết ra hay, đẹp, hấp dẫn, nhưng khách hàng lại không hề thích và quan tâm. Phần này Riczmoz sẽ giúp bạn biết rõ cách lên những mẫu quảng cáo hấp dẫn và không vi phạm chính sách của FB. Bạn còn được học nâng cao về AIDA, một trong những công thức giúp bạn sáng tạo nội dung dễ bán được hàng hơn.

học quảng cáo facebook

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng những thứ như tài khoản quảng cáo trust, Fanpage chuẩn SEO, mẫu quảng cáo ngon. Thì bây giờ bạn cần có một kỹ thuật chạy ads chuẩn, giỏi, và thông minh. Bao nhiêu lý thuyết gạt hết đi, hãy tập trung vào thực hành. Tại Riczmoz, chúng tôi nói không với lý thuyết sáo rỗng. Thực hành, thực tế, là những thứ mà ai cũng muốn có. Và phần này Riczmoz sẽ đào tạo bạn những kỹ năng lên camp, set ads, đẩy ngân sách, care chiến dịch,… một cách hiệu quả nhất.

lớp học facebook ads

Bạn sẽ được biết cách lên một chiến dịch quảng cáo tin nhắn chuẩn. Cách để có nhiều tin nhắn, nhiều đơn 1 ngày. Nhiều bạn tự học quảng cáo Facebook sẽ không biết được những kỹ năng nâng cao trong việc lên bài, target đối tượng, thời gian lên camp, cách tìm ra content ngon,… Đây là lớp học quảng cáo Facebook giúp bạn hiểu bản chất quảng cáo tin nhắn Facebook mà mọi người thường dùng để tìm kiếm khách hàng.

quảng tác tương tác facebook

Lớp học chạy quảng cáo Facebook này sẽ cho bạn biết công thức liên quan giữa quảng cáo tương tác và quảng cáo tin nhắn. Chỉ số CPM và CTR sẽ thay đổi thế nào khi kết hợp cả hai mục tiêu này. Một khóa học chạy ads đơn giản khác sẽ không giúp bạn nhận ra được điều này đâu. Đồng thời các loại mục tiêu như like trang, tương tác với bài viết, xem video,… cũng sẽ được Riczmoz truyền hết cho bạn.

đối tượng quảng cáo facebook

Ở phần này bạn sẽ được học về những cách tạo đối tượng nâng cao (không phải phần target trong nhóm quảng cáo). Đối tượng ở đây là những dạng chính sau: Tệp những người đã thích trang của bạn, tệp những người đã nhắn tin cho trang của bạn, tệp những người vào website của bạn trong vòng bao nhiêu ngày tùy chỉnh, tệp danh sách khách hàng (từ số điện thoại, mail,…).

đọc chỉ số quảng cáo facebook ads

Đối với phần này, bạn sẽ hiểu được khái niệm và bản chất các con chữ trong quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng. Bạn sẽ có cái nhìn khác về chỉ số các ngành như bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, hàng tiêu dùng, ăn uống, ô tô, dịch vụ,… Riczmoz đã có một video nói về các chỉ số quan trọng trong quảng cáo Facebook, bạn có thể xem tại đây.

quảng cáo leads ads điền form

Một trong những ngày hay sử dụng mục tiêu này là bất động sản. Đây là quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay còn gọi là Leads ads, một số bạn còn gọi là quảng cáo điền form. Thực sự đây là mục tiêu mang lại data rất nhanh cho sale gọi tư vấn và chăm sóc. Tuy nhiên cần có nhiều kiến thức về bất động sản thì quảng cáo điền form mới mang lại một sức mạnh to lớn.

tạo phễu marketing facebook ads

Bao nhiêu bạn đã thực sự nghĩ tới việc chạy quảng cáo Facebook bài bản như Google. Đó là sử dụng các mục tiêu tạo phễu thu hút người dùng vào website, sau đó sử dụng các mục tiêu khác để remarketing (tiếp thị lại). Phần này bạn sẽ được học về những vấn đề đó, cũng như là hành trình mua hàng của khách hàng. Riczmoz cá là bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy.

HÌNH THỨC HỌC CỦA KHÓA HỌC NÀY

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp những câu hỏi mà học viên băn khoăn?

Sau khi các bạn gửi thông tin đăng ký khóa học, các bạn sẽ cọc chỗ để tham gia học. Riczmoz sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được thông tin chuyển khoản của bạn và xác nhận.

Có. Học phí đăng ký là 5tr/người. Khi đăng ký cho 2 người hoặc nhiều hơn 1 lần sẽ được giảm học phí 25%.

Có. Riczmoz có nhận kèm 1 kèm 1.

Được. Học tại Riczmoz sẽ được linh động thời gian theo thời gian sinh hoạt của học viên.

Có. Riczmoz có nhận chạy quảng cáo, với ngân sách tối thiểu là 500k/ngày. (Đã full dự án)

Nhiều bạn muốn học bán hàng online trên Facebook, học Facebook Marketing bài bản nhưng không biết học chạy quảng cáo ở đâu, thì câu trả lời là học quảng cáo tại trung tâm đào tạo Marketing Riczmoz (Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh). Dạy online 90%.

  HẸN GẶP BẠN SỚM TRONG BUỔI HỌC SẮP TỚI!

  WELCOME TO RICZMOZ