Pay Xuyên Need Là Gì? Hiểu Rõ Hơn Về Pay Nợ

pay xuyên need

Pay xuyên need (paid xuyên need) là gì? Chúc mừng bạn đã ở đây để đọc các thông tin hướng dẫn mọi thứ về Facebook từ phía Riczmoz Agency & Academy Toàn Diện. Cùng bắt đầu ngay và luôn nhé!

Need là gì?

Trước tiên cần hiểu về need là gì đã. Không lòng vòng, Riczmoz sẽ giải thích ngay sau đây:

Need trong Facebook là trạng thái tài khoản quảng cáo hoặc thẻ đang bị treo vô hiệu hóa bắt xác minh để hoạt động bình thường lại. Riczmoz đã có 2 bài viết giải thích chi tiết về TKQC need và thẻ need, xem dưới đây:

Bài 1: TKQC bị need là gì? Cách kháng TKQC Facebook bị need

Bài 2: Thẻ Need Là Gì? Cách Xác Minh Phương Thức Thanh Toán

Pay xuyên need là gì?

Thế thì pay xuyên need là gì? Pay xuyên need hoặc paid xuyên need là hành động thanh toán số nợ Facebook đang chạy mặc dù TKQC hoặc thẻ đang bị need. Có nhiều cách để làm được việc này, có thể dùng tut pay nợ, mua thẻ CC về tự pay hoặc đi thuê dịch vụ pay nợ. Giá để pay xuyên need chắc chắn sẽ cao hơn rate khi pay không need.

Nếu bạn vẫn đang lùng bùng về vấn đề này, có 3 cách để bạn có thể hiểu hơn về nó:

  1. Theo dõi trang Fanpage Riczmoz – Marketing Agency & Academy Toàn Diện để nhận nhiều bài viết mới.
  2. Tham gia Group của Riczmoz để hỏi đáp các vấn đề về Facebook/Google/SEO.
  3. Xem video chia sẻ về phân biệt chạy sạch và chạy black mà Admin Tiha Nguyễn đã đăng, trong đó có nói rõ về vấn đề pay nợ và pay xuyên need xem video ở bên dưới:

Lời kết

Chúc bạn thành công trong mô hình kinh doanh online hiện tại. Để kinh doanh thành công trên Facebook cần nắm rõ các vấn đề liên quan và có cách xử lý cho từng vấn đề. Còn chủ đề của bài viết này là Pay xuyên need là gì thì nó nằm trong tư tưởng black hat Facebook nhiều hơn. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết mới hoặc khóa học Fb của Riczmoz nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]