Dame acc là gì? Dame acc là gì trên Facebook?

dame acc facebook là gì

Bạn đã nghe nhiều về dame acc hay dame acc Facebook nhưng không hiểu rõ về nó? Bạn sẽ hiểu về 2 khái niệm này chỉ với bài viết này của Riczmoz.

Dame acc là gì?

Trước khi hiểu về dame acc, hãy hiểu về từ “dame” và “acc”.

Dame được dùng nhiều trong game, nghĩa là sát thương, sức mạnh bạn gây ra trong game.

Acc là chữ viết tắt của từ Account, tiếng Việt là tài khoản.

Dame acc là hành động chiếm đoạt tài khoản của người khác, có thể là các tài khoản game, tài khoản ứng dụng, tài khoản mạng xã hội, và điển hình nó là Facebook. Và ngay dưới đây là mô tả chi tiết về dame acc Facebook là gì và cách phòng trừ bị dame acc (ai cũng có thể là nạn nhân) ????????????

Dame acc Facebook là gì?

Dame acc Facebook là gì? Dame acc Facebook là cụm từ dùng để thể hiện hành vi đi rip nick hay chiếm đoạt tài khoản Facebook của người khác. Bạn lưu ý là dame acc trên Facebook có 2 kiểu, 1 là đi rip nick làm cho tài khoản của người khác bị khóa, 2 là chiếm đoạt (hack) tài khoản Facebook của người khác. Nó không hẳn giống cách check via mà các anh em làm nguyên liệu đang làm. Dame acc Facebook hay được dùng để nói về việc rip nick nhiều hơn.

dame acc facebook là gì
Dame acc facebook là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn bị dame acc Facebook, trong đó có 1 số nguyên nhân mà bạn không thể lường trước. Và dưới đây là các nguyên nhân và cách chống bị dame acc.

Cách chống bị Rip nick

Để chống bị rip nick bạn phải hiểu cách thức mà người khác rip nick của bạn, đi vào chi tiết thì rất nhiều, bạn chỉ cần hiểu là nick của bạn bị rất nhiều nick khác và dùng các mẹo như đổi ngôn ngữ, link báo cáo,… để báo cáo tài khoản Facebook của bạn vi phạm 1 điều gì đó, và Facebook sẽ vô hiệu quả tài khoản của bạn khiến bạn không sử dụng được nữa.

Thế thì cách chống bị Rip nick là bạn sẽ cần cung cấp các thông tin đầy đủ cho Facebook, bật xác minh 2 bước, xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân,…

Nhưng nếu như chỉ cần 1 lỗ hổng là bạn cũng có thể bị rip nick rất nhanh.

Lời kết

Đây là một chủ đề không liên quan nhiều lắm tới dịch vụ của Riczmoz đang làm, nhưng Riczmoz muốn chia sẻ một số thông tin liên quan tới các chủ đề chuyên mục trên website này để giúp ích cho nhiều độc giả hơn nữa. Thank you!

©Bản quyền bài viết thuộc về Riczmoz Agency  & Academy:

» Website
» Group kín
» Fanpage
» Khóa học Facebook

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Nội dung được bảo vệ bản quyền của Riczmoz
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]