TKQC bị need là gì? Cách kháng TKQC Facebook bị need

tài khoản quảng cáo bị need là gì

Anh em dân ads Facebook dùng từ need cho tài khoản quảng cáo và thẻ khá nhiều. Thế tài khoản quảng cáo bị need là gì? pay xuyên need là gì? cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị need như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này. Let’s go!!!

Tài khoản bị need là gì?

Vào vấn đề luôn nhé, tài khoản bị need là gì? Tài khoản need hay đầy đủ là tài khoản quảng cáo bị need là những tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa và Facebook bắt xác minh tài khoản để chạy lại quảng cáo. Xem ví dụ như 2 hình dưới:

tài khoản bị need là gì
Tài khoản bị need là gì?
tài khoản need là gì?
Tài khoản need là gì?

Bạn đã hiểu về tài khoản need là gì rồi chứ. Đây là vấn đề mà anh em ads thủ đang gặp rất nhiều trong thời gian gần dây.

Xin lưu ý: Tài khoản quảng cáo bị need khác với need thẻ nhé! Một cái là xác minh tài khoản quảng cáo, 1 cái là xác minh thẻ thanh toán.

Nguyên nhân bị need tài khoản quảng cáo Facebook

Có một số nguyên nhân điển hình dẫn tới việc bị need tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn xem lại các vấn đề sau:

  1. Mới add thẻ vào bị Facebook báo xác minh TKQC (không phải trường hợp need thẻ) là do login quá nhanh, và add thẻ quá nhanh.
  2. TKQC đã chạy một thời gian sau đó bị bắt xác minh là do các hoạt động gần đây bất thường, ví dụ thêm thẻ khác, đá thẻ, thêm quản trị viên.
  3. Tài khoản bị need còn xảy ra khi thanh toán tiền nhiều lần không thành công.

Tóm lại phải có lý do thì tài khoản quảng cáo Facebook mới bị need, nhưng nhiều lúc không làm gì cũng bị need là do Facebook nhầm lẫn. Lúc này cần kháng nghị tài khoản quảng cáo need.

Nếu bạn muốn biết thêm về nguyên nhân và các vấn đề về tài khoản quảng cáo chạy Facebook ads thì tham gia ngay Group SEO & Ads For Life siêu kín của Tiha Nguyễn, và xem các video chạy quảng cáo ra đơn tại kênh YouTube Riczmoz Official.

seo & ads for life
Group SEO & Ads For Life
riczmoz youtube
Kênh YouTube của Riczmoz

Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị need

Để kháng tài khoản quảng cáo need bạn cần sử dụng các link hỗ trợ kháng nghị của Facebook. Cụ thể là 2 link 792 và link 415. 2 link này là link hỗ trợ của Facebook về vấn đề thanh toán và tài khoản.

Cách làm là kháng nghị dùng 2 link là link 792 là link 415.

1. Dùng link 792

Bước 1: Truy cập link 792

Link 792 là link hỗ trợ thanh toán và vấn đề quảng cáo bị vô hiệu hóa. Bạn truy cập link 792 tại đây, bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới:

kháng tài khoản bị need
Truy cập vào link 792 kháng tài khoản bị need

Nếu tài khoản quảng cáo của bạn không bị need thì khi truy cập vào link 792: https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792 sẽ tự động chuyển hướng sang link 443: https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443.

Bước 2: Chọn tài khoản và điền thông tin

Ở bước này bạn chọn tài khoản cần kháng và điền thông tin chi tiết đang gặp phải.

cách kháng tài khoản quảng cáo bị need
Chọn tài khoản và điền thông tin

Bước 3: Chọn tệp hình ảnh tài khoản bị vô hiệu hóa

Bạn truy cập vào cài đặt tài khoản quảng cáo => chụp ảnh vấn đề bạn đang gặp, sau đó up lên.

kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị need
Tải hình lên

2. Dùng link 415

Bước 1: Truy cập vào link 415

Bạn truy cập vào link 415 tại đây, khi bạn truy cập vào link 415 ở TKQC bị need thì nó sẽ ra giao diện như sau:

kháng tài khoản quảng cáo bị need
Truy cập link 415

Bước 2: Chọn tài khoản và điền thông tin

Bạn chọn đúng tài khoản cần kháng và điền thông tin như trường hợp dùng link 792 bên trên, sau đó tích chọn ô Bạn đã đi du lịch trong vòng 60 ngày qua.

kháng tài khoản quảng cáo bị need
Kháng tài khoản quảng cáo bị need

Bước 3: Bấm GỬI

TỔNG KẾT

Trên đây là các kiến thức về tài khoản need là gì và cách kháng. Nếu có bất kì câu hỏi gì bạn có thể hỏi trên group kín của Riczmoz hoặc liên hệ với trang Facebook cá nhân của Tiha Nguyễn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ý rằng: Thẻ bị need khác tài khoản quảng cáo bị need nhé. Trường hợp kháng nghị vẫn dùng link 792 nhưng 2 trường hợp need thẻ và […]

trackback

[…] Còn nếu bạn vào phần CÀI ĐẶT TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO mà trạng thái TKQC là: “Do phát hiện hoạt động bất thường nên chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn” thì đây cũng được coi là tài khoản die 792, nhưng chính xác hơn nó là Tài khoản quảng cáo bị need! […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]