Die 792 là gì? Cách kháng 792 cho TKQC vô hiệu hóa

die 792, kháng 792

Đây rồi, đây rồi. Có tôi đây rồi bạn ơi. Đang tìm hiểu về tài khoản quảng cáo die 792 và cách kháng phải không? Có hết ở đây. Trước khi bắt đầu làm rõ về 792 thì dành ra 10 giây tham gia Group kín SEO & Ads For Life của Riczmoz nếu bạn cần biết nhiều bí kíp về quảng cáo. Không thì thôi nhé! :D. Đùa chút, bắt đầu nào!

Die 792 là gì?

Die 792 là gì, die 792 chính xác là tài khoản quảng cáo Facebook bị báo vô hiệu hóa nhưng không có nút kháng nghị. Và muốn kháng những tài khoản dạng này thì phải dùng tới link 792. Lúc này chúng ta gọi các TKQC đó là die 792.

die 792 là gì
Die 792 là gì?

Tài khoản quảng cáo bị die dạng 792 nó sẽ báo là “Do không xác nhận được tài khoản của bạn, nên chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin tài chính bạn có. Nếu cho rằng chúng tôi nhầm lẫn, bạn có thể yêu cầu xem xét lại“.

Còn nếu bạn vào phần CÀI ĐẶT TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO mà trạng thái TKQC là: “Do phát hiện hoạt động bất thường nên chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn” thì đây cũng được coi là tài khoản die 792, nhưng chính xác hơn nó là Tài khoản quảng cáo bị need!

die 792 là gì
Die 792 và need tkqc?

Dấu hiệu nhận biết TKQC die 792

Ở phần khái niệm bên trên, cũng có 1 dấu hiệu đó là nhìn vào trạng thái của TKQC mà Facebook báo về. Các 2 cách để bạn nhận biết đâu là TKQC die 792. (có thể gọi nhanh là via die 792):

  • Không có nút kháng nghị: Khi bạn vào Cài đặt tài khoản quảng cáo hoặc Chất lượng tài khoản thì cũng không thấy nú yêu cầu xem xét lại với các loại TKQC này.
  • Bắt xác minh tài khoản: Ở bên ngoài trình quản lý quảng cáo, bạn sẽ thấy dòng báo lỗi màu đỏ, có chữ XÁC MINH TÀI KHOẢN.
    nhận biết die 792
    Nhận biết die 792

2 cách nhận biết này cộng với dòng thông báo “Do không xác nhận được tài khoản của bạn, nên chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin tài chính bạn có. Nếu cho rằng chúng tôi nhầm lẫn, bạn có thể yêu cầu xem xét lại” là 3 điểm nhận biết về Tài khoản 792.

Cách kháng 792 hiệu quả

Đối với những con bị die 792 thì khá mệt mỏi trong việc kháng nghị. Có những loại TKQC truy cập link 792 không có tài khoản để chọn.Tuy nhiên, hôm nay Tiha Nguyễn Riczmoz sẽ chia sẻ cho bạn 1 TUT kháng 792 mới nhất 2023. Tut này áp dụng cho các TKQC vẫn add được thêm via khác vào hoặc đã mất share nhưng có nhiều hơn 1 QTV và vẫn add được QTV mới. Cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy Quản trị viên thứ 2 share quyền quản trị cho 1 con Via 902 XMDT Live Ads 7 ngày gần đây.

Bước 2: Truy cập vào link 792 , làm như hình dưới:

kháng 792
Cách kháng 792

Bước 3: Bấm GỬI.

LƯU Ý, TẤT CẢ CÁC TUT ĐỀU LÀ TƯƠNG ĐỐI, VÌ NÓ SẼ BỊ MẤT DẦN HIỆU QUẢ THEO THỜI GIAN. LÚC MỚI RA SẼ 100% THÀNH CÔNG, NHƯNG DẦN DẦN FAIL! ĐỂ BIẾT CÁC TUT MỚI NHẤT, THAM GIA NGAY NHÓM CỦA RICZMOZ HỖ TRỢ BÊN DƯỚI!

Lời khuyên

Kháng 792 nếu không thành công, bạn bỏ các loại TKQC này luôn, thay vào đó nên thay đổi cách add thẻ cho an toàn tránh hold tiền và 792. Nếu có câu hỏi gì thì liên hệ ngay bên dưới:

©Bản quyền bài viết thuộc về Riczmoz Agency:

» Website: https://riczmoz.com/
» Group: https://www.facebook.com/groups/riczmoz.facebook
» Fanpage: https://www.facebook.com/riczmoz
» Khóa học Facebook: https://riczmoz.com/khoa-hoc-quang-cao-facebook/

5/5 - (10 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]