Live ads là gì trên Facebook? Nên mua Via hay BM?

live ads là gì

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Riczmoz Agency, và mình biết vấn đề của các bạn đó là đang tìm tòi về quảng cáo Facebook, đang bắt gặp thuật ngữ live ads khi đi mua tài khoản quảng cáo ở trên những trang web bán tài nguyên. Vậy live ads là gì trên Facebook? Bài viết này còn giúp các bạn biết được việc nên mua via, clone hay bm để chạy quảng cáo. Cùng bắt đầu nhé.

Live ads là gì?

Khi các bạn lên những website bán tài nguyên hay thấy những bạn bán các tài khoản quảng cáo ở trên cộng đồng Facebook, sẽ ghi là bán tài khoản quảng cáo Facebook live ads, live ads 902, 902 live ads, via live ads, nick facebook live ads,… thì nó sẽ trông như thế này chẳng hạn:

live ads là gì
Live ads là gì
live ads Facebook là gì
Live ads Facebook là gì
via live ads là gì
Via live ads là gì

Vậy Live ads có nghĩa là gì? Tài khoản quảng cáo live ads hay là via live ads có nghĩa là những những tài khoản quảng cáo còn có thể chạy được quảng cáo hay chính xác hơn là còn sống chức năng quảng cáo. Live có nghĩa là sống, còn ads là viết tắt của chữ advertising, nghĩa là quảng cáo.
Những tài khoản nick Facebook loại này chưa bị khóa tài khoản hoặc đã từng bị và đã mở khóa thành công (kháng thành công), và khi bạn mua những loại tài khoản này về có thể lên được chiến dịch bình thường.

Live ads không phải là chạy quảng cáo ads livestream đâu nhé!

Die ads là gì?

die ads là gì?
Via die ads là gì?

Khi bạn đã được Riczmoz giải thích về khái niệm live ads là gì ở bên trên, thì rõ ràng bạn hoàn toàn có thể tự hiểu được die ads là gì. Via die ads là những nick Facebook đã bị bị khóa chức năng quảng cáo, hoặc bạn có thể gọi là bị vô hiệu hóa. Đây là những tài khoản, những nick Facebook mà khi các bạn bạn mua về sẽ không thể lên được camp.

Nên mua Via, Clone hay BM?

Đây là một phần mở rộng mà Riczmoz dành cho bạn.
Nên mua via  hay clone? Nên mua via hay bm (business manager)? Đây là những băn khoăn của nhiều bạn mới chạy quảng cáo Facebook. Không biết nên mua loại nào chạy quảng cáo sẽ tốt hơn, cứng hơn, khỏe hơn ^^. Đọc đến đoạn này cứ sao sao ất nhỉ ^^. Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào hai nhóm:

Nhóm người có điều kiện

Đối với những người có điều kiện thì việc các bạn ấy quan tâm đó là mua tài khoản nào cho khỏe và mua ở đâu. Đơn giản là vậy thôi. Đối với các bạn này, thì lời khuyên cho các bạn đó là hãy mua bm, mua via chất lượng cao đã xác minh danh tính, đã kháng nghị thành công (ví dụ như dạng 902), mua các tài khoản từ bm,… Nếu mua via thì các bạn hãy lưu ý rằng: via ngoại hay via Việt không quan trọng quá nhiều (mấy bạn đang muốn mua via ngoại để lách thuế, tuy nhiên vẫn có nhiều cách để lách với via Việt Nam). Quan trọng là loại via đó được tạo từ năm bao nhiêu, gọi là via cổ hay via new.

Nhóm người không có điều kiện

Mình không biết các bạn có điều kiện hay không, nhưng mình vẫn chia ra một cái nhóm này, bởi vì một số học viên của mình có điều kiện tài chính cũng khá là yếu, và việc các bạn đấy mua những tài nguyên để phục vụ cho việc quảng cáo thì cũng thực sự phải cần tối ưu về mặt này. Đó là lý do mà mình muốn chia thành nhóm này để giúp đỡ các bạn có thể tiết kiệm được một chút.

Ok vào vấn đề nhé, các bạn nên mua clone và via. Đối với via thì các bạn mua những loại bình thường giá mấy chục là được rồi, và chịu khó nuôi những con via này để tương tác như người thật. Con clone thì sao? Clone và via các bạn có thể nuôi trực tiếp trên máy chủ của các bạn hoặc trên máy ảo cài trực tiếp trên máy tính. Nếu có điều kiện thì fake ip hoặc mua tool nuôi hàng loạt tài khoản. Những loại tools này sẽ giúp các bạn tương tác clone và via giống như người thật, dần dần nó sẽ có độ trust nhất định với Facebook.

nên mua via hay bm
Nên mua via hay clone hay Bm?

Thế câu hỏi đặt ra ở đây là chi phí nuôi như vậy có đắt hơn việc so với mình mua những loại via cứng hơn không? Thì nó khá là rẻ bởi các bạn có thể mua mấy ngàn/clone. Sau đó các bạn có thể để nuôi cho đến khi có độ trust nhất định và các bạn sẽ lấy nó tạo BM, từ BM các bạn tạo ra những tài khoản quảng cáo con. Ban đầu chỉ tạo được một tài khoản quảng cáo, nhưng các bạn kích lên có thể tạo được 5 tkqc, gọi là BM 5. Thì từ một tài khoản mình đã xây dựng lên được 5 tài khoản có có độ uy tín khá là tốt so với Facebook. Chi tiết hơn các bạn phả tự mày mò thôi. Hoặc liên hệ với mình tại đâytại đây.

Tổng kết

Như vậy là Riczmoz đã giải thích cho các bạn về khái niệm live ads là gì, via die ads là gì, cùng một số gợi ý để cho bạn có thể lựa chọn được nên mua via hay bm hay clone. Chúc các bạn thành công. Đừng quên bấm đăng ký theo dõi kênh YouTube của Riczmoz sẽ có nhiều video cực hay mà bạn chưa từng thấy nó ở đâu hết trên internet, đăng ký tại đây, cảm ơn bạn.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]