Nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp?

Nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp

Nhiều bạn sử dụng TikTok nhưng đang không biết rằng nên đề tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp. Để chế độ nào thì video sẽ có khả năng lên xu hướng, hay là được nhiều người xem hơn. Các bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì đã đến lúc dừng ở đây vì đây là bài viết dành cho các bạn các bạn. Nhớ đọc kỹ sẽ có câu trả lời nhé.

Tài khoản TikTok cá nhân là gì?

Việc các bạn đăng ký một tài khoản Tik Tok thì ban đầu nó mặc định là tài khoản cá nhân. Tài khoản Tik Tok cá nhân là tài khoản dành cho mỗi người để sáng tạo nội dung trên nền tảng này và xem những nội dung của người khác.

Tài khoản TikTok doanh nghiệp là gì?

Tài khoản Tik Tok doanh nghiệp là một dạng tài khoản khác cao cấp hơn sơn và và có nhiều chức năng mà tài khoản cá nhân không có. Vậy tài khoản doanh nghiệp trên TikTok là gì, tài khoản TikTok doanh nghiệp là tài khoản được dành cho những những công ty, doanh nghiệp đã đăng ký với nhà nước, chính xác hơn đây là tài khoản cho những tổ chức nhằm để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của họ trên nền tảng TikTok này.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp? Cùng xem câu trả lời bên dưới.

Nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp

Từ hai khái niệm mà Riczmoz đã giải thích cho bạn bên trên thì bạn đã hình dung được tác dụng của mỗi loại khoản hay chưa?
Tuy nhiên lời khuyên cho các bạn là nên để tài khoản TikTok doanh nghiệp hơn là cá nhân. Bởi lẽ có nhiều chức năng mà tài khoản TikTok cá nhân không có.

Điển hình là khi các bạn đổi sang tài khoản doanh nghiệp trên TikTok sẽ được để đường link website trong phần giới thiệu. Và có thể thêm chức năng tin nhắn tự động trong đó có chế độ tin nhắn chào mừngtrả lời tự động theo từ khóa. Đây là những chức năng mà tài khoản TikTok doanh nghiệp có thể giúp bạn làm được nhiều thứ hơn tài khoản TikTok cá nhân.

Cách chuyển tài khoản TikTok cá nhân sang tài khoản TikTok doanh nghiệp

Bước 1: Vào cài đặt cho tác giả => Quản lý tài khoản => Chọn Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp

cach chuyen tai khoan tiktok sang tai khoan doanh nghiep 2
Tài khoản TikTok cá nhân là gì? Tài khoản TikTok doanh nghiệp là gì?

Bước 2: Bấm Tiếp

Nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp
Nên để tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp

Bước 3: Chọn là Tài khoản cá nhân nếu bạn không có ngành nghề kinh doanh.

cách chuyển tài khoản tiktok sang tài khoản doanh nghiệp
Cách chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm:Sự phát triển của TikTok tại Việt Nam

Kết luận

Như vậy là Riczmoz đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển tài khoản TikTok cá nhân sang tài khoản TikTok doanh nghiệp và đã có sự lựa chọn cho câu hỏi nên đề tài khoản TikTok cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết hướng dẫn hay của Riczmoz tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]