[Facebook Ads] TKQC Full Via, Rip Via, Share Link Là Gì? Giải Đáp Chi Tiết

tkqc full via, rip via share link

Hello mọi người, nếu bạn là người đã từng biết Riczmoz trên YouTube thì không lạ lẫm nữa rồi, còn bạn là người lần đầu tiên vào đây thì sau khi đọc xong bài này, nhớ xem thêm các bài viết và video khác để học thêm kiến thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook nhé!

Bài viết này giải đáp cho bạn chi tiết về 3 loại tài khoản quảng cáo (TKQC) đó là TKQC Full via, TKQC Rip via, TKQC Share link. Đi lần lượt nhé, bắt đầu thôi!

TKQC Full Via là gì?

Trước khi giải thích nó, bạn đã biết về via chưa? Nếu chưa xem ngay tại đây trước. Hiểu nhanh Via là tài khoản Facebook chính chủ của người dùng (Verify Infomation Account), nhưng ranh giới giữa via chính chủ và clone rất mong manh, ads thủ hay gọi nick Facebook là via, chính vì thể khi gọi Via chưa chắc nó là Via chính chủ nhé. Rồi tiếp tục nào:

TKQC: Tài khoản quảng cáo
Full: Đầy đủ
Via: Nick Facebook

TKQC Full Via là gì? TKQC full via là tài khoản quảng cáo cá nhân khi bạn mua sẽ nhận được đầy đủ thông tin đăng nhập của con via đó, UID, mật khẩu, 2Fa, Mail, dạng như sau: 100004578167657|1r34asd2A|ZZKOQI4OZRUK53OQK5WVWKQE4YKSYCB4| dionauhngin23@hotmail.com| 421s2aas|

TKQC Rip Via là gì?

Trái ngược với TKQC Full Via, TKQC Rip Via là tài khoản quảng cáo cá nhân của một nick Facebook đã bị vô hiệu hóa hoặc đình chỉ 282, khi bạn mua bạn sẽ không nhận được đầy đủ thông tin đăng nhập của con via đó. Bạn hiểu như sau: Con via gốc sẽ có TKQC cá nhân gốc, sau đó con via gốc sẽ share TKQC này cho 1 con via khác, sau đó con via gốc sẽ bị rip 282 (đình chỉ khóa tạm thời), hoặc vô hiệu hóa. Như hình bên dưới:

282

vô hiệu quá rip via
Vô hiệu quá Rip Via

Khi đó nếu bạn dùng TKQC cá nhân của con via gốc đã bị rip thì đó được gọi là TKQC Rip Via.

Đối với rip via dạng vô hiệu hóa, TKQC cá nhân sẽ không còn tên mà chỉ còn id TKQC.

Về việc mua bán, sẽ có 2 kiểu:

  1. Nick mua kết bạn với nick bán (via đang cầm TKQC được share từ via gốc), sau đó Nick bán share TKQC cho nick mua với vai trò là QTV và tự out (xóa chính mình) ra khỏi TKQC đó hoặc nick mua chủ động xóa.
  2. Nick bán share TKQC vào BM, sau đó bán cho nick mua, đó là dạng thứ 3 TKQC Share Link, nhưng nó có nhiều dạng hơn, cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

TKQC Share Link là gì?

TKQC Share Link là chia sẻ TKQC cá nhân hoặc TKQC BM nằm trong BM qua cho người khác theo 1 đường link. Nghĩa là bạn sẽ nhận được quyền truy cập, quản lý TKQC của 1 BM nào đó.

Bạn hiểu như sau:

Riczmoz có 1 BM, trong BM bao gồm TKQC BM do BM tạo ra và các TKQC cá nhân được share cho BM (theo dòng 2 hoặc dòng 1, xem video tại đây) Sau đó Riczmoz sẽ chia sẻ TKQC trong BM cho người mua theo 1 đường link hoặc nhập trực tiếp email của người mua.  Đó được gọi là TKQC Share Link.

Lưu ý khi sử dụng các loại TKQC trên

  • TKQC Full Via: Đầy đủ thông tin đăng nhập của via, toàn quyền sở hữu cả via và TKQC trong đó. Lưu ý nhớ change via tránh bị back. Có câu hỏi tham gia ngay Group của Riczmoz: Riczmoz Quảng Cáo Facebook – Hỏi Đáp!
  • TKQC Rip Via: Có rủi ro khi via gốc được mở checkpoint và vô hiệu quả sẽ xóa bạn ra khỏi TKQC.
  • TKQC Share Link: Nhận TKQC từ một nguồn khác, nhưng bạn lại không có toàn quyền sử dụng, có thể bị đá bất cứ lúc nào, chưa kể tới các setup chiến dịch, sản phẩm, ngành hàng, content của bạn cũng sẽ bị lộ.

Tổng Kết

Trên đây Riczmoz đã giải thích và hướng dẫn chi tiết cho bạn về 3 loại TKQC Full via, rip via, share link. Đừng quên follow YouTube và Facebook cá nhân của Tiha Nguyễn, tham gia khóa học chạy ads FB ngay tại đây: https://riczmoz.com/khoa-hoc-quang-cao-facebook/

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]