10 Cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên 100%

cách tăng like fanpage facebook

Tạo một trang Facebook ra để chạy quảng cáo hoặc để làm thương hiệu bài bản mà lại chả có ai like, chả ai theo dõi thì cũng đau đầu phết ấy nhỉ. Nhưng mà hôm nay bạn ở đây rồi, yên tâm nhé! Cứ áp dụng 10 cách tăng like Fanpage tự nhiên bên dưới bạn sẽ có một trang Fanpage nhiều người theo dõi để bán hàng.
Lưu ý: Chúng ta sẽ đi theo lộ trình từ dễ tới khó nhé!

Tăng like Fanpage là gì?

Tăng like Fanpage hay còn gọi là tăng lượt thích trang cho Fanpage, các trang Fanpage (trang Facebook) khi mới tạo thì không có lượt like hay lượt theo dõi nào hết. Và đương nhiên nếu sử dụng các trang này để đi bán hàng thì rất khó để người khác có thể nhìn thấy các bài đăng bạn viết cũng như là hiệu quả của trang Facebook gần như là bằng 0. Chính vì thế điều cần làm cho các trang Fanpage này là tăng lượt like cho trang Fanpage, tăng uy tín để bán hàng.

Tăng like Fanpage free được không?

Được, bạn hoàn toàn có thể tăng like Fanpage free (miễn phí). Và dưới đây Riczmoz sẽ chỉ cho bạn 10 cách để tăng like Fanpag, có cách free, có cách trả phí siêu hiệu quả và dễ làm.

Cách tăng like Fanpage tự nhiên ai cũng làm được

10 cách tăng like Fanpage dưới đây Riczmoz sắp xếp từ dễ tới khó. Lưu ý rằng, hãy đọc kỹ mỗi cách trước khi làm. Trong mỗi cách đều là các lời khuyên chân thật cho các bạn tránh mắc lỗi.

1. Mời bạn bè

Một cách đơn giản và dễ làm nhất đó là mời bạn bè. Cách này áp dụng với trang Facebook mới lập hay hoạt động lâu rồi đều được nhé. Đây là cách tăng like Fanpage tự nhiên, chạy bằng cơm.

Cách mời bạn bè thích trang:

Bước 1: Bấm vào trang cần mời (không cần có quyền quản trị trên trang vẫn mời được)

tăng like fanpage
Vào trang Fanpage cần mời bạn bè

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm, chọn mời bạn bè.

cách mời bạn bè thích trang
Chọn mời bạn bè thích trang

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, bạn muốn mời tất cả bạn bè thì hãy click vào chọn tất cả.

tăng like fanpage miễn phí
Chọn tất cả bạn bè cần mời

Bước 4: Bấm Gửi lời mời, thế là xong.

tăng like fanpage facebook
Bấm gửi lời mời

2. Buff like ảo

Cách thứ 2 bạn có thể làm để tăng lượt like Facebook kể cả là tăng like trang Fanpage và tăng cho trang cá nhân luôn. Đó chính là buff like ảo từ bên ngoài. Buff like ảo hay còn gọi là mua lượt like ảo từ bên ngoài. Đa số các bên đều nói với bạn là lượt like thật, người dùng thật. Nhưng 99,99% các lượt like này đều là like ảo từ những nick clone.

buff like ảo
Mua like ảo tăng like Facebook

Mỗi lượt like hoặc follow (lượt theo dõi) rất rẻ chỉ từ mấy đồng đến mấy chục đồng, mấy trăm đồng. Lợi bất cập hại khi sử dụng cách này, hết sức lưu ý, tệp khách hàng sẽ bị hỏng luôn, chạy quảng cáo bao nát. Xem ngay kinh nghiệm quảng cáo Facebook 2023 của Riczmoz.

3. Mua trang Fanpage có sẵn lượt like

Cách thứ 3 đó chính là mua các trang Facebook có sẵn lượt like. Về các trang Facebook có sẵn lượt like thì sẽ chia thành 2 trường hợp:

 • Các Fanpage trước đây có lượt like người dùng thật, tương tác tốt, nhưng vì một lý do nào đó họ không dùng tới các Fanpage này nữa và họ đi bán. Rất khó để nhìn đâu là biết Fanpage từ trước đây có người dùng thật tương tác và like, nhưng Riczmoz sẽ chỉ cho bạn 1 mẹo. Đó chính là nhìn vào lượt tương tác trên các post ngày trước, và thời gian tạo trang từ bao giờ. Nếu mới (Fanpage new) thì cần phải nghi ngờ nhé.
 • Trường hợp 2: Các trang Fanpage được buff like sẵn để đi bán. Giá rẻ, like ảo, chạy quảng cáo các page này vừa không ngon mà lại dễ bị khóa.

Điều cần lưu ý ở đây là cần tìm đúng nơi bán Fanpage uy tín trước khi xuống tiền.

4. Chạy quảng cáo like trang

Cách thứ tư cũng tương đối dễ đó chính là chạy quảng cáo lượt thích trang. Chạy quảng cáo lượt thích trang hay còn gọi là chạy quảng cáo like trang. Bạn bỏ tiền chạy quảng cáo thu về các lượt thích trang Facebook thật. Một cách tăng like Fanpage có mất phí.

chạy quảng cáo like trang
Chạy quảng cáo lượt like trang Facebook

Tùy mỗi ngành hàng, mỗi nội dung, mỗi kỹ thuật mà lượt like chạy ra đắt hay rẻ. Trung bình từ mấy trăm đồng đến mấy ngàn đồng trên mỗi lượt like trang. Điểm khác ở phần tạo chiến dịch là chọ vị trí chuyển đổi là Trang Facebook và chọn đúng trang cần chạy lượt like trang.

tạo quảng cáo like trang
Tạo quảng cáo like trang tăng like Fanpage

Cách này là một cách rất hay, lượt like thật 99%. Và khách hàng của Riczmoz cũng rất thích lượt like như thế này tuy là chi phí quảng cáo Facebook có đắt hơn một chút.

5. Mời danh sách người dùng tương tác bài viết

Một trong 10 cách tăng like Facebook mà ít người biết và để ý tới đó chính là mời những người đã thích một bài viết nào đó trên trang. Rồi mời họ thích trang. Đừng lo lắng, xem hình là hiểu ngay.

tăng like Facebook
Tăng like Facebook nhờ việc mời lại những người đã thích 1 bài post

Cách này hay tăng like Facebook free đúng không? Hihi

6. Bình luận dạo bằng tư cách Trang

Cách thứ 6 trong bài viết này đó chính là đi comment dạo với từ cách trang Facebook. Nếu bạn đang sở hữu một Fanpage giao diện mới (pro 5) thì bấm chuyển ngay hoặc chọn đúng vào trang cần dùng.

bình luận với tư cách trang
Bình luận với tư cách trang (đi comment dạo)

Sau đó lướt bảng tin Facebook như nick cá nhân bình thường, vào các bài post coslieen quan tới ngành mình đang kinh doanh và comment. Lưu ý là bình luận thật chất lượng nhé thì mới kéo lượt like được. Đây là cách tăng like Facebook đòi hỏi bạn cần có chút sáng tạo và kiên trì nhé. Và điều quan trọng nữa là nó miễn phí!

7. Tham gia hội nhóm like chéo

Bạn có thể tham gia vào các Group like chéo, hay còn gọi là trao đổi like. Nghĩa là người này sẽ like cho người kia, đôi bên cùng có lợi.

Riczmoz có một Group SEO & Ads For Life chuyên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho những ai đang muốn học hỏi về Marketing, đặc biệt về quảng cáo online như Facebook, Google và làm SEO. Bạn nên tham gia ngay tại đây.

seo & ads for life
Group SEO & Ads For Life

8. Tối ưu SEO cho Fanpage

Cách tăng like Fanpage thứ 8 bạn có thể tăng được lượt thích Facebook đó chính là tối ưu SEO Fanpage. Tối ưu SEO là sao? Nếu bạn là người mới trong mảng Facebook ads nói riêng và Marketing nói chung chắc sẽ rất lạ lẫm. Nhưng đó chính là cách bạn tối ưu nội dung, thông tin, hình ảnh, video trên trang Facebook của bạn. Đây đúng kiểu là cách tăng like Fanpage tự nhiên 100% sau khí tối ưu SEO. Muốn làm xây dựng thương hiệu uy tín hơn thì nên học nhiều thứ, bắt đầu từ con số 0. Học Facebook ads tại Riczmoz bạn sẽ biết được hết tất tần tật những thứ khiến bạn bán hàng trên Facebook đều như vắt chanh.

Khi tối ưu Fanpage chuyên nghiệp và trong các bài viết bạn đăng đều chuẩn chỉ, có chứa từ khóa,… thì cơ hội lên top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm mà Fanapage bạn đang bán. Cùng thử ngay nhé.

9. Kéo like từ hệ thống vệ tinh

Cách thứ 9 này cũng khó dần dần rồi đúng không nào. Cách thứ 8 thì cũng không khó lắm so với cách thứ 9 này. Cách tăng like Fanpage Facebook thứ 9 mà Riczmoz muốn nói tới đó chính là kéo lượt like từ hệ thống vệ tinh mà mình đang có. Hệ thống vệ tinh ở đây có thể là:

 • Website: Chèn các link trang Facebook và website, có thể là ở phần header, hoặc phần footer, cũng có thể là trong bài viết bất kỳ. Bạn có thể vào website của Riczmoz để xem thử.
 • Group: Nếu bạn có các group Facebook thì có thể điều hướng họ like trang Facebook. Nhưng điều quan trọng ở đây cần có 3 yếu tố:
  • Phải có Group đông thành viên
  • Bạn phải là người có giá trị trong group đó
  • Thành viên sẽ nhận được gì khi like trang Facebook
   Bạn làm được 3 yếu tố này chắc chắn sẽ có những lượt like hoàn toàn free. Muốn xem cách của Riczmoz đang làm không? Vào Group xem ngay nhé.
 • Fanpage: Vệ tinh thứ 3 bạn có thể tận dụng để kéo lượt like về 1 trang Fanpage mới chưa có nhiều lượt thích, lượt theo dõi đó chính là dựa vào một Fanpage đã có nhiều lượt theo dõi trước đó. Cách này nhiều bên đang hay áp dụng.

10. Tạo các nội dung hấp dẫn

Cuối cùng trong danh sách này đó chính là cách tạo nội dung trên trang. Đây là cách tăng lượt like Facebook cực khó. Bạn phải tối ưu trang, sau đó đăng các nội dung hấp dẫn lên, phải có sự sáng tạo, có thể là hài hước. Sau đó các nội dung này được những người đang thích trang sẽ tương tác (like, cmt, tag bạn bè, chia sẻ), điều này sẽ làm trang Fanpage trở nên viral hơn và tăng lượt like tự nhiên mà hoàn toàn miễn phí không cần dùng các web tăng like Facebook gì cả.

tăng like Facebook
Sáng tạo nội dung hấp dẫn tăng like Fanpage Facebook tự nhiên miễn phí

TỔNG KẾT

Trên đây là 10 cách tăng like Fanpage Facebook cực kỳ chi tiết của Riczmoz. Có cách tăng like tự nhiên, có cách thì lại trả phí. Chung quy lại không có cách nào nhanh mà bền, còn muốn bền thì không thể nhanh được. Muốn đi nhanh thì phải bung tiền ra thôi. Hihi. Cảm ơn bạn, nhớ đánh giá 5 sao nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]