Download Sơ Đồ Tư Duy Marketing Cho Marketer Tương Lai

Sơ đồ tư duy marketing

Chào bạn, bài viết này Riczmoz dành cho những bạn đang cần các sơ đồ tư duy Marketing (mind map Marketing) để có thể có cái nhìn tổng quát và thấy đường sự liên quan của các nhánh trong sơ đồ. Những file bên dưới tặng hoàn toàn miễn phí cho bạn. Và chúc bạn sớm trở thành các Marketer tài năng trong tương lai.

Giới thiệu sơ đồ tư duy Marketing

Sơ đồ tư duy marketing là một công cụ giúp cho những người làm marketing hoặc kinh doanh có thể hình dung được quá trình tư duy của mình để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn. Sơ đồ tư duy marketing thường bao gồm các khía cạnh chính của một chiến lược marketing, từ việc định hình khách hàng mục tiêu, nghiên cứu thị trường, đặt mục tiêu kinh doanh, lên kế hoạch tiếp thị, triển khai và đánh giá kết quả.

Sơ đồ tư duy marketing giúp cho những người làm marketing hoặc kinh doanh có thể thấy được toàn bộ quá trình từ khâu nghiên cứu, lên kế hoạch, triển khai đến đánh giá kết quả, qua đó giúp cho họ có thể tối ưu hóa quá trình này để đạt được hiệu quả tốt nhất cho chiến lược tiếp thị của mình. Với sơ đồ tư duy marketing, người làm marketing cũng có thể dễ dàng trình bày và chia sẻ chiến lược tiếp thị của mình với các bên liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh về sơ đồ tư duy Marketing mà chắc chắn bạn sẽ được nhận:

sơ đồ tư duy marketing
Sơ đồ tư duy Marketing

Tải sơ đồ tư duy Marketing

Tất cả các mind map marketing Riczmoz sẽ gom lại thành 1 file, bạn chỉ cần tải về và giải nén. Trong file sẽ có nhiều sơ đồ tư duy cho nhiều kênh trong Marketing và các kế hoạch tổng thể.

Link download tại đây.

5/5 - (3 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]