Cách chạy quảng cáo Google miễn phí 100%

Cách chạy quảng cáo Google miễn phí

Nhiều bạn đang đi tìm cách chạy quảng cáo Google miễn phí vì nhiều lý do khác nhau, có thể là không có đủ ngân sách cho việc chạy quảng cáo, có người thì muốn hiển thị sản phẩm, dịch vụ lên Google khi người dùng tìm kiếm nhưng lại không muốn mất khoản chi phí nào. Ngày hôm nay Riczmoz sẽ giúp bạn hiểu và có thể chạy quảng cáo miễn phí trên Google.

Quảng cáo trên Google miễn phí được không?

Có nhiều trường hợp chúng ta gọi là miễn phí, nhưng thực chất chúng ta phải đánh đổi khá nhiều thứ, và lúc đó không còn gọi là quảng cáo miễn phí nữa. Đối với quảng cáo online nói chung và quảng cáo Google AdWords nói riêng thì cách để chạy quảng cáo miễn phí là chạy bùng (chạy quảng cáo nhưng không trả tiền). Tuy nhiên Riczmoz không khuyến khích bạn làm điều này, sẽ có rất nhiều hệ lụy. Chúng ta cùng phân tích sâu hơn bên dưới nhé.

Thế có thể chạy quảng cáo Google miễn phí được không? Câu trả lời là CÓ!

Điểm qua một chút đối với quảng cáo Facebook, có 2 hình thức thanh toán chính là trả trước và trả sau. Để quảng cáo trên Facebook miễn phí thì dùng cách trả sau, và pùm! quên thanh toán, nó giống như sim trả sau vậy đó!

cách quảng cáo trên Google miễn phí
Quảng cáo trên Google miễn phí không?

Còn đối với quảng cáo Google thì sao? Quảng cáo Google cũng có thanh toán trả trước và trả sau, tuy nhiên để tài khoản quảng cáo có hình thức trả sau thì nhà quảng cáo phải đáp ứng một số điều kiện của Google như lịch sử thanh toán tốt, ngân sách đã chi tiêu hoặc là đối tác của Google. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về vấn đề này tại đây. Khi đã chạy được quảng cáo Google rồi còn gặp rất nhiều vấn đề khác nữa, chẳng hạn như quảng cáo Google không cắn tiền, bị ngưng tài khoản, chi phí quá cáo,…Còn rất nhiều vấn đề khác xung quanh quảng cảo Google ads, nhưng ngày hôm nay Riczmoz sẽ hướng dẫn cho bạn cách để quảng cáo trên Google miễn phí theo 2 cách khác bên dưới.

Cách chạy quảng cáo Google miễn phí

Trước tiên, bạn cần nắm rõ 2 trường hợp:

 1. Chạy quảng cáo
 2. Quảng cáo

Tiha Nguyễn chia thành 2 trường hợp rõ ràng vì chạy quảng cáo là bạn sẽ bỏ tiền để chạy các chiến dịch hiển thị nội dung của bạn cho khách hàng, còn quảng cáo là bạn còn có thể sử dụng các kênh miễn phí khác trong hệ sinh thái của Google để hiển thị nội dung thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Riczmoz sẽ chia thành 2 phần bên dưới, sẽ giúp bạn đạt được mục đích tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng nhanh dịch vụ Google Ads với chi phí quảng cáo duy trì trong tháng này đang là miễn phí của Agency Riczmoz.

Chạy quảng cáo miễn phí trên Google

Có 2 cách bạn có thể chạy quảng cáo trên Google miễn phí là sử dụng mã khuyến mãi hoặc chạy bùng (áp dụng cho thanh toán trả sau).

cách quảng cáo trên Google miễn phí
Cách quảng cáo miễn phí trên Google

Đối với chạy bùng sử dụng phương thức thanh toán trả sau thì Riczmoz đã giới thiệu ở bên trên, khi bạn nghĩ tới việc chạy bùng quảng cáo Google thì bạn sẽ gặp nhiều hệ lụy tới các tài sản kinh doanh của bạn như:

 • Tài khoản Google Ads
 • Website
 • Thẻ ngân hàng
 • Thương hiệu
 • Giá thầu bị đắt
 • Bắt đầu lại giai đoạn máy học

Đây là cách mà Riczmoz không khuyến khích các bạn sử dụng. Cân nhắc trước khi chạy.

Đối với việc sử dụng mã khuyến mãi thì sao?

quảng cáo trên google miễn phí
Mã khuyến mãi Google ads

Mã khuyến mãi là gì? Mã khuyến mãi Google hay còn gọi là voucher Google Ads là những đoạn mã Google tặng cho nhà quảng cáo, nhà quảng cáo sẽ dùng mã này để nhập vào quản lý khuyến mãi trong tài khoản Google ads. Các mã khuyến mãi hiện có 900.000 VND, 1.350.000 VND và mới nhất hiện nay là 5.600.000 VND và 11.200.000 VND. Thường các mã này sẽ được cấp cho các tài khoản Google ads mới hoặc tài khoản con của các đối tác của Google.

Và dưới đây là 3 cách chính bạn có thể lấy được mã khuyến mãi này:

 1. Mua lại trên các hội nhóm với giá rẻ hơn: Hiện nay trên các hội nhóm có mua bán các mã này, nhưng Riczmoz lưu ý cho bạn 2 điều, 1 là cẩn thận tránh bị lừa đảo mất tiền, 2 là những đoạn mã này không phải trực tiếp do Google cấp cho tài khoản của bạn nên khi bị phát hiện sẽ bị khóa tài khoản và ảnh hưởng tới website của bạn nữa nha. Vì chính sách của Google có nói : Tín chỉ khuyến mại không chuyển nhượng được và không được phép bán hoặc trao đổi.
 2. Đăng ký nhận miễn phí với vai trò Google Partner: Khi bạn đăng ký đối tác Google Partner sẽ có các mã khuyến mãi cho các tài khoản con. Thông thường là mã 1.350.000 VND. Bạn đăng ký tại đây.
 3. Nhận mã khuyến mãi khi sử dụng các sản phẩm của Google, như Google Analytics, Google Wordspace,… Giới hạn ngày thường là 14 ngày để add mã.

Cách add mã khuyến mãi Google

Bước 1: Vào tài khoản Google ads chọn Công cụ và cài đặt

Bước 2: Ở mục Thanh toán, chọn Khuyến mãi

Bước 3: Bấm dấu cộng (+), và thêm mã khuyến mãi của bạn.

cách nhập mã khuyến mãi google ads
Cách nhập mã khuyến mãi google ads

Bước 4: Bấm nút Gửi là xong.

Để sử dụng mã khuyến mãi hợp lệ hãy đọc Các điều khoản và điều kiện áp dụng cho phiếu quảng cáo trực tuyến nhé!

Quảng cáo miễn phí trên Google

Cách để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn lên Google miễn phí mà không phải chạy các chiến dịch Digital Marketing là sử dụng các ứng dụng, đối tác và sản phẩm của Google như Google My Business. Ở trong đây bạn hoàn toàn tạo các địa chỉ Map sau đó người dùng gõ các từ khóa liên qua sẽ thấy địa chỉ Map (đã có các nội dung tốt) của bạn và liên hệ với bạn.

Còn một số cách khác nhưng khá dài, Riczmoz sẽ làm tiếp nội dung đó vào bài viết sau hoặc đăng trên Fanpage Riczmoz hoặc Group, chắc chắn sẽ có nhiều kiến thức cực kỳ hay dành cho bạn. Và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Bên trên là những kinh nghiệm chia sẻ trong việc cách chạy quảng cáo trên Google miễn phí 100%. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Và đừng quên theo dõi Riczmoz Fanpage để cập nhật các tin tức hay về quảng cáo online nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]