Affiliate thời trang là gì? Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

Affiliate thời trang

Chào bạn, bạn có đang nghiêm túc tìm hiểu về affiliate, đặc biệt là cách kiếm tiền từ việc làm affiliate online hay không? Có rất là nhiều ngành hàng ngoài kia nhưng tại vì sao bạn lại chọn về affiliate thời trang? Mình sẽ nói cho bạn về sự khó khăn của affiliate ngành thời trang và những những tiềm năng mà bạn có thể kiếm được tiền từ việc làm tiếp thị liên kết ngành thời trang. Bài viết này sẽ phân tích cho bạn thật là chi tiết về việc làm affilitate thời trang và từ đó bạn có thể có những hướng đi đúng đắn hơn từ việc làm này.

Affiliate thời trang là gì?

Có rất nhiều nội dung ở ngoài kia đã giải thích cho bạn làm affiliate là gì và từ khái niệm đó bạn có thể hiểu về affiliate thời trang. Để Riczmoz giải thích cho bạn về khái niệm này nhé: Affiliate thời trang hay còn gọi là tiếp thị liên kết ngành thời trang là một hoạt động mà người làm affiliate sẽ chia sẻ những đường link liên quan tới lĩnh vực thời trang cho một người hoặc một nhóm người khác. Những người này nếu thực hiện một hành động chuyển đổi thông qua đường liên kết affiliate thì bạn sẽ nhận được hoa hồng, Hành động ở đây có thể là hoàn thành một đơn hàng, hoàn thành một form đăng ký ý hoặc đơn giản chỉ là một lượt click vào liên kết.

Affiliate thời trang
Affiliate thời trang là gì?

Làm affiliate ngành thời trang có khó không?

Thực sự mà nói để kiếm được thật nhiều tiền từ việc làm affiliate nói chung và affiliate thời trang nói riêng là một một việc cần sự sự cố gắng rất nhiều. Có nhiều bạn chia sẻ trên internet rằng các bạn đó đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm affiliate và bạn cũng hi vọng rằng mình sẽ là một người trong số họ. Tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo 1 chút và Riczmoz trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể định hình lại bản thân mình đang ở đâu trên thị trường MMO, cũng như giúp bạn có thể kiếm được tiền từ việc làm tiếp thị liên kết.

Đầu tiên Riczmoz sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, hi vọng rằng bạn sẽ trả lời thật lòng vì những câu trả lời này sẽ phản ánh cho Riczmoz biết về khả năng của bạn tới đâu và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc làm affiliate thời trang.

affiliate marketing
Affiliate marketing

Câu hỏi thứ nhất, bạn có phải là một người nổi tiếng ở trên mạng không? Nổi tiếng ở đây có rất nhiều mức độ, bạn có thể là một KOL, 1 KOC, 1 TikToker hay đơn giản bạn là một người có ảnh hưởng tới một cộng đồng nhỏ của bạn.

Ok nếu như bạn không thuộc nhóm người ở câu hỏi trên thì bạn vui lòng trả lời cho mình là bạn có những kỹ năng gì trong ngành Marketing để kéo thật nhiều người dùng (traffic) tới với bạn bạn không?

Tại vì sao Riczmoz lại hỏi bạn hai câu hỏi này? Vì đơn giản để làm tốt affiliate, nạn phải cần có người dùng dùng hay còn gọi là traffic tới với bạn bạn, từ đó có thể chuyển đổi từ traffic này thành những người thực hiện những hành động ở trên đường liên kết kết của bạn như mình đã nói ở phần khái niệm.

Nếu bản thân bạn là một người nổi tiếng hoặc một người có ảnh hưởng đối với một cộng đồng nào đó, thì rất dễ bạn có được những traffic miễn phí. Kết hợp với một hướng đi đúng bạn bạn có thể review sản phẩm, review dịch vụ, hay đơn giản là bạn làm những nội dung giải trí cho fan hâm mộ của bạn thì khả năng bạn kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết rất là cao. Còn nếu như bạn không thuộc những người đó thì bù lại bạn phải có một kỹ năng tốt trong lĩnh vực Digital Marketing, chính xác hơn là trên internet. Vì bản chất của làm Affiliate là kéo thật nhiều traffic chất lượng tới đường dẫn tiếp thị.

Cách làm Affiliate thời trang

Dưới đây sẽ là một số cách làm affiliate thời trang mà bạn có thể để lưu lại vào sổ tay của mình mình để bắt đầu U có những cái kế hoạch nghiêm túc với affiliate marketing.

Sử dụng TikTok

Sự phát triển của TikTok cực kỳ nhanh vàTikToker mọc lên rất nhiều nếu như không muốn nói là “mọc lên như nấm”. Để xây dựng một kênh TikTok thật nhiều Follow và thật nhiều lượt xem cũng không quá nhiều khó khăn nếu như bạn biết làm đúng chủ đề và biết edit video. Có rất nhiều TikToker đã may mắn có được hàng trăm nghìn người đến hàng triệu người theo dõi. Và một video đăng tải có rất nhiều lượt xem từ đó là cơ hội để các bạn làm affiliate ngay trên tài khoản TikTok của mình. Để làm affiliate thời trang ở trên TikTok việc đầu tiên các bạn phải có một tài khoản để có nhiều lượt theo dõi, từ đó có nhiều người vào trang cá nhân của bạ,n việc xây dựng kênh như thế nào thì Riczmoz sẽ không đề cập tới tại vì nó không phù hợp với chủ đề của bài viết này.

cách làm affiliate marketing
Cách làm affiliate marketing

Sau khi các bạn đã có một kênh TikTok có nhiều người theo dõi và lượt ghé thăm profile. Thì bạn hãy để những đường link tiếp thị liên kết trên trang cá nhân của bạn hoặc để trực tiếp ở trong TikTok shop, và khi những fan hâm mộ cùng những người dùng TikTok khác thấy video của bạn đăng tải và người ta sẽ vào xem chi tiết hơn trang cá nhân của bạn từ đó có khả năng truy cập vào những đường liên kết này và thực hiện những chuyển đổi.

Sử dụng Website

Chắc chắn rồi Website là một phương tiện không thể thiếu dù trong hoàn cảnh nào và thời đại nào đi nữa, bởi lẽ đó là một kênh tiếp thị gần như bắt buộc trong thời đại này, khi mà ai ai cũng có thể tương tác và nói chuyện ở trên website. Câu hỏi đặt ra ở đây là khi đã có website rồi thì làm sao để có thật nhiều người dùng biết website và truy cập vào website đó.

cách làm affiliate marketing
Cách làm affiliate marketing bằng website

Bạn hãy nhớ ban đầu Riczmoz đã hỏi bạn một câu hỏi đó là bạn có kỹ năng gì trong marketing, trong internet hay không. Thì nếu như bạn biết xây dựng website, biết làm SEO từ khóa thì đó là một kỹ năng vô cùng tuyệt vời để kéo người dùng truy cập vào website của bạn.
Việc bạn làm những nội dung, những từ khóa đúng với ý định của người dùng thì khi website, bài viết đó được lên top Google thì người dùng sẽ có khả năng cao thực hiện hành động ngay trên website của bạn, bạn có thể bán những sản phẩm dịch vụ của riêng mình hoặc làm tiếp thị liên kết tới một trang web khác uy tín. Hãy liên hệ với Riczmoz để có ngay 1 website giá hạt dẻ tại đây.

Sử dụng Facebook

Một trong những mạng xã hội có lẽ rằng đã in sâu vào tâm trí của người dân Việt Nam và người nước ngoài trên thế giới nói chung đó là Facebook . Và Facebook cũng là nơi để giúp mọi người có thể kết nối và tương tác với nhau cực kỳ dễ dàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn nên sử dụng nền tảng Facebook để chia sẻ những đường link cũng như có những cái cái chiến lược giúp nhiều người biết tới bạn hơn và tin tưởng bạn hơn. Từ đó đường liên kết mà bạn chia sẻ cho người khác sẽ uy tín hơn rất là nhiều và người ta cũng thích cái sự giới thiệu của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng trang cá nhân hoặc nhóm Facebook (Group) để để làm thương hiệu cá nhân, chạy quảng cáo Facebook và có kế hoạch affiliate marketing cho riêng mình nhé!

Sử dụng Google Ads

Đây dường như là một phương pháp nâng cao nếu như bạn có kỹ năng về quảng cáo thì việc sử dụng những từ khóa ít cạnh tranh, giá thầu thấp thì hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ affiliate nói chung và affiliate thời trang nói riêng. Ở bài viết sau Riczmoz sẽ giới thiệu cho bạn cách để sử dụng Google Ads làm tiếp thị liên kết một cách hiệu quả nhất nhé.

cách làm affiliate
Cách làm affiliate

Các trang làm Affiliate tốt hiện nay

Các bạn lưu ý Riczmoz không hề nhận được bất cứ một thù lao nào từ việc giới thiệu cho các bạn những trang làm affiliate bên dưới. Bản thân Riczmoz thấy những trang này tương đối uy tín và muốn giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể bắt đầu với việc làm kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Riczmoz

riczmoz
Riczmoz

Phía bên mình có giúp các bạn làm cộng tác viên (affiliate marketing). Nghĩa là khi các bạn giới thiệu người khác tới với website Riczmoz.com của phía mình đăng ký các dịch vụ hoặc khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng, khá là cao đấy nha. Trước mắt bên mình đang xây dựng hệ thống tự động cho các bạn đăng ký và lấy link chia sẻ. Trong thời gian này bạn vẫn có thể giới thiệu khách hàng tới bên mình nhé. Liên hệ ngay cho Riczmoz tại đây.

Accesstrade

Khá ổn, nhiều người dùng trang này. Nhiều ngành hàng để các bạn có thể lựa chọn đúng với thế mạnh của mình.

Shopee

Uy tín, chọn được rất nhiều ngành hàng và sản phẩm. Đăng ký tại đây.

Lazada

Uy tín, tương tự như Shopee. Đăng ký tại đây.

Unica

Đây là một trang mạnh về các khóa học. Bạn có thể lựa chọn.

Kết luận

Như vậy là Riczmoz vừa giúp bạn hiểu rõ về affiliate marketing và affiliate thời trang. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn mới hơn và hay ho hơn qua những chia sẻ của bên mình. Đừng quên theo dõi Riczmoz để đọc những nội dung bổ ích khác nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]