Cách làm trang “Facebook được tài trợ”

Facebook được tài trợ

Nhiều bạn lướt Facebook đang thấy chữ được tài trợ ở dưới tên của trang Fanpage và đang không biết cách làm như thế nào để hiển thị được nó. Đây là một nội dung rất cơ bản, và Riczmoz sẽ giúp bạn biết cách làm trang Facebook được tài trợ ở trong bài viết này.

Facebook được tài trợ là gì?

Facebook được tài trợ là gì? Facebook được tài trợ là những nhà quảng cáo bỏ tiền ra để chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook thì sẽ được hiển thị chữ được tài trợ ở dưới trang Fanpage, hay nói chính xác hơn là khi nhà quảng cáo chi tiền ra cho Facebook thì Facebook sẽ tài trợ hiển thị những hình ảnh, video, text tới bảng tin của người dùng với các mục đích khác nhau của nhà quảng cáo. Quảng cáo được tài trợ trên Facebook là như vậy đó!

Ví dụ như hình ảnh bên dưới của Riczmoz:

facebook được tài trợ
Facebook được tài trợ

Đó được gọi là quảng cáo Facebook được tài trợ!

Cách làm trang Facebook được tài trợ

Làm sao để được tài trợ trên Facebook? Riczmoz vừa giải thích những khái niệm về “Facebook được tài trợ” là gì cho các bạn biết. Ở trong khái niệm đó các bạn cũng đã hình dung được cách để được hiển thị chữ được tài trợ như thế nào rồi đúng không. Quảng cáo được tài trợ trên Facebook sẽ hiển thị chữ được tài trợ như các bạn thấy hàng ngày khi lướt Facebook.

Bước đầu tiên cần phải có trang Fanpage cái đã.

cách làm trang facebook được tài trợ
Cách làm trang facebook được tài trợ

Cách đăng bài được tài trợ trên Facebook thì khi các bạn chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook mới xuất hiện chữ được tài trợ. Chính vì thế để trả lời những câu hỏi cho các bạn là tạo Fanpage được tài trợ thì chỉ có cách là chạy quảng cáo mà thôi.

Những người đang đọc bài viết này đều là những người chưa từng tiếp xúc với quảng cáo Facebook nên mới có những câu hỏi cơ bản như thế này. Để trở thành một người am hiểu chuyên sâu hơn về Facebook đặc biệt là Facebook ads thì hãy tham gia vào những khóa học Facebook miễn phí trên kênh YouTube của Riczmoz tại đâykhóa học Facebook chuyên sâu để gia tăng cơ hội bán hàng trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm về Tin nhắn được tài trợ

Có thể các bạn vừa nghe tới Facebook được tài trợ và vừa nghe tới tin nhắn được tài trợ hay quảng cáo tin nhắn tài trợ trên Facebook, thì giữa tin nhắn được tài trợ và trang Facebook được tài trợ là khác nhau. Để hiểu rõ hơn về tin nhắn được tài trợ của Facebook thì cùng tìm hiểu ở trong những bài viết khác trong chuyên mục Facebook Marketing của Riczmoz nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Oanh
Oanh
10 tháng trước

Mình muốn hỏi là một đối tác muốn tài trợ để quảng cáo trên page thì quy trình như thế nào ạ?

Kim Giang
Kim Giang
10 tháng trước

Mình cũng cần tư vấn ạ

Huỳnh Diệu Phong
Huỳnh Diệu Phong
4 tháng trước

Tư vấn em với ạ. 0938800747

Như Thức
Như Thức
3 tháng trước

Cần tư vấn 0376668583

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]