Riczmoz.com

Giới Thiệu Tiha Nguyễn – CEO Riczmoz

Tiha Nguyễn là ai?

Tiha Nguyễn (Tiha Nguyen) tên thật là Nguyễn Xuân Hải, hiện anh đang là CEO của Riczmoz (đơn vị Agency & Academy trong lĩnh vực Marketing. 

Có quá nhiều thứ cần quảng cáo, pr, truyền thông. Và cũng rất nhiều đơn vị làm dịch vụ marketing. Tuy nhiên Riczmoz và Tiha Nguyễn luôn tự hào là đơn vị làm dịch vụ và đào tạo toàn diện, chắc chắn từng dự án, bởi kết quả là câu trả lời cho tất cả!

Hotline: 0979.618.652
tiha nguyen

Tiha Nguyễn – Người Hiền Trong Lĩnh Vực Digital Marketing

Không ai là chuyên gia mà tự nhận mình là chuyên gia cả. Tôi là một người hiền làm Marketing theo cách thông minh!

Facebook cá nhân
  • Facebook Ads
  • Google Ads
  • SEO
  • Thiết kế website
  • Content SEO
  • Đào tạo toàn diện

Tiha Nguyễn – Trao đi giá trị thực

Hành trình thành lập Riczmoz

Đã từng là newbie, đã từng là người mới bắt đầu trong lĩnh vực Marketing. Tuy nhiên khi bước chân vào, Tiha Nguyễn đã đặt mục tiêu sẽ là một Marketer full stack. Và trải qua 8 năm cố gắng, những gì đã trải qua trong suốt thời gian đó đúc kết được những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và sự trưởng thành trong làm nghề.

Khi đã đứng vững trên đôi chân của mình bằng nội lực kiến thức, Tiha Nguyễn đã thành lập nên Riczmoz (Riczmoz.com). Riczmoz là một đơn vị Marketing Agency và Academy (làm dịch vụ và đào tạo). Ban đầu khách hàng và học viên đến từ các mối quan hệ, giới thiệu của những người đã trải nghiệm, hợp tác với Riczmoz. Sau đó Riczmoz phát triển online, đầu tư mạnh mẽ hơn trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Facebook, Google, SEO là 3 mảng chính mà Tiha Nguyễn đang làm dịch vụ và đào tạo. Những gì Tiha Nguyễn đã làm được, khách hàng và học viên sẽ được nhận.

Riczmoz hiện tại có 2 địa chỉ:

Địa chỉ 1: 782/27 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 32 Nguyễn Văn Trỗi, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Liên hệ với Tiha Nguyễn như thế nào?

Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website, có thể là dịch vụ nếu bạn muốn thuê Riczmoz, có thể là các khóa học như khóa học FB, khóa học Google, khóa học SEO, khóa học content marketing nếu bạn muốn học những kinh nghiệm của tôi.

Tiha Nguyễn

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hi vọng cái duyên này sẽ lớn hơn trong các dự án và khóa học Marketing sắp tới. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

-Tiha Nguyễn-