khóa học youtube ads

Khóa học quảng cáo youtube đỉnh nhất hiện nay

number 1

Hiểu sức mạnh của YouTube ads

Quảng cáo YouTube (YouTube ads) đang là một kênh cực tốt và tiềm năng không chỉ để quảng cáo bán hàng, remarketing (tiếp thị lại) mà nó còn giúp xây dựng thương hiệu, tăng lượt view cho kênh và rất nhiều sức mạnh khác của YouTube ads trong khóa học này Riczmoz sẽ giải thích cặn kẽ chi tiết cho bạn hiểu trọn vẹn về nó.

number 2

Chạy quảng cáo YouTube tiết kiệm nhất

Khi đã hiểu rõ sức mạnh của quảng cáo YouTube có thể giúp ích gì cho bạn rồi, thì đã đến lúc bạn cần có những kỹ thuật, thủ thuật để chạy tối ưu chiến dịch quảng cáo nhất, tiết kiệm tối đa chi phí thu về kết quả hơn mong đợi. Các kỹ thuật tạo, chọn, thu thập đối tượng chuẩn cho kênh, tạo phễu ra sao đều sẽ được bật mí!

number 3

Đột phá doanh thu và thương hiệu

Sử dụng YouTube Ads để bám đuổi khách hàng, chạy quảng cáo trên trang chủ YouTube, chạy tăng mức độ nhận biết thương hiệu,… Khi YouTube ads chưa quá đại trà, thì đây ngay lúc này nó sẽ là cơ hội cho bạn đón đầu để dùng YouTube ads quảng cáo bán hàng, thật nhiều chuyển đổi nhưng CPA lại cực thì rẻ!

Lưu ý khi chạy quảng cáo YouTube

Để chạy quảng cáo YouTube bạn cần chú ý rất nhiều yếu tố, trong đó những phần cực kỳ quan trọng bạn cần nắm đó là chọn đúng mục tiêu video, target đối tượng chuẩn, chọn đúng hành động chuyển đổi để đo lường và tối ưu trang đích (landing page) tăng tỉ lệ chuyển đổi và điểm chất lượng, tránh các từ VPCS của Google ads.

Tham gia group hỗ trợ của riczmoz

Rất nhiều chủ doanh nghiệp và shop đã đăng ký học YouTube Ads tại Riczmoz

Các học viên đăng ký học tại Riczmoz – nơi đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp và toàn diện đều nhận được các kiến thức thực chiến mà Riczmoz truyền tải nhờ quá trình chạy dịch vụ mấy năm qua. Đây là những kinh nghiệm cực kỳ quý giá mà chỉ khi bỏ thời gian, tâm huyết và tiền bạc rất nhiều mới có kinh nghiệm đó!

khách hàng của riczmoz
khách hàng của riczmoz
khách hàng của riczmoz
học viên youtube ads
Đào tạo Marketing tại Riczmoz

Riczmoz có đào tạo YouTube online không?

Có! Từ sau giai đoạn covid, Riczmoz chuyển từ đào tạo offline sang đào tạo online. Có đào tạo trực tiếp tại HCM cho những ai đăng ký 1 kèm 1. Các học viên khi đăng ký học quảng cáo YouTube sẽ được thông báo lịch học cụ thể và học qua Google Meet hoặc Zoom.

đăng ký học
kết quả chạy quảng cáo YouTube ads

Ai sẽ là người dạy quảng cáo YouTube cho bạn tại Riczmoz?

tiha nguyen

Với những thời gian mà mình dạy cho sinh viên, mình hiểu rằng bất kỳ một kiến thức nào đó khi đã đi dạy phải dạy thật hoàn chỉnh và bài bản. Bởi đối với người chưa biết gì hoặc mới chỉ bắt đầu trong một lĩnh vực mới thì những gì mà học được người khác dạy sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều những kế hoạch và lối đi sắp tới của họ. Mình rất hiểu vấn đề đó chính vì thế mình ở đây và bạn yên tâm khi có mình sát cánh cùng bạn!

Thông tin về anh ấy

  • CEO & Founder of Riczmoz
  • Admin Group Facebook SEO & Ads For Life
  • Tham gia giảng dạy SEO cho Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (USSH)
  • Điều hành Fanpage Riczmoz – Marketing For Life
  • Chủ sở hữu YouTube Channel Riczmoz Official
  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, là một Marketer full stack thực thụ.
  • Trực tiếp đào tạo hơn 100+ học viên về Facebook ads, SEO, Google adsContent Marketing.
  • Điều hành team thiết kế hơn 200+ website cho khách hàng.

Cảm nhận một số học viên tại khóa học YouTube

Cùng xem cảm nhận của 3 học viên tại khóa học YouTube ads này của Riczmoz.

khách hàng google ads

Mình tham khảo rất nhiều khóa học, nhưng không có sự tin tưởng. Mình tìm kiếm trên Google và thấy bên Riczmoz có khóa học này, và được Tiha Nguyễn tư vấn mình thấy hợp lý và mình quyết định chuyển khoản liền luôn. Sau khi học mình cảm thấy rất tâm đắc, kiến thức thực tế và dễ hiểu.

Chị Phước Anh / Su.a Construction

khách hàng của riczmoz

Trong khóa học YouTube ads 1 kèm 1 mà mình học cảm nhận giảng viên Tiha Nguyễn dạy rất tâm huyết, dồn hết sức lực để dạy. Rất nhiệt tình, cảm ơn rất nhiều về khóa học quảng cáo YouTube ads này của Riczmoz. Chắc chắn sắp tới mình sẽ tham gia các khóa học khác của Riczmoz.

Chị Chinh / Laginza

học viên khóa học youtube google ads

Kiến thức rất thực tế, không lan man. Tiha Nguyễn dạy rất dễ hiểu. Mình học cả Facebook và Google ads. YouTube Ads mình được hiểu sức mạnh của nó cực ghê gớm và những thủ thuật kéo phễu siêu rẻ, và mình đã có những khách hàng đầu tiên luôn khi triển khai chiến dịch. Rất hài lòng!

Chị Hồng Điệp / Yến Tâm Camera

Nội dung khóa học YouTube Ads

Buổi 1: Hiểu rõ về sức mạnh của quảng cáo YouTube

Ở buổi 1 bạn sẽ được học các kiến thức cốt lõi của quảng cáo Google và quảng cáo YouTube. Riczmoz sẽ dạy cho bạn về tất tần tật các loại mục tiêu của YouTube ads và cách tạo phễu với YouTube là bước đầu để đạt kết quả tốt nhất cho các chiến dịch sắp tới.

Buổi 2: Cách chạy quảng cáo YouTube hiệu quả

Buổi 3: Chữa bài học viên & tối ưu trang đích

Cần chuẩn bị gì cho khóa học YouTube này?

Bạn chỉ cần máy tính và 1 tâm hồn đẹp để bắt đầu với khóa học quảng cáo YouTube này của Riczmoz.

Facebook cá nhân Tiha Nguyễn

Đăng ký học quảng cáo YouTube