favicon riczmoz

Ebook | Target Facebook - Vũng lầy muôn thuở!

ebook facebook ads

Nội dung chính của ebook này

  1. Target Facebook là gì?
  2. Có nên target Facebook?
  3. Các sai lầm kinh điển trong target Facebook
  4. Cách target Facebook hiệu quả
  5. Đo lường và đánh giá target Facebook
ebook

Thông tin về Ebook Target Facebook

Cuốn Ebook này là những kinh nghiệm và lưu ý mà bản thân mình (Tiha Nguyễn) gửi gắm trọn vẹn trong đó. Nó phù hợp với tất cả những ai đang chạy ads Facebook.

Nó sẽ bao gồm các kiến thức từ cơ bản tới các cách target nâng cao. Trong đó sẽ có 3 sai lầm phổ biến và kinh điển mà gần như ai cũng gặp phải, bản thân mình cũng đã từng trải qua những sai lầm đó. Ebook này dài 15 trang, nó không quá dài, nhưng đủ để bạn học thêm được vài điều hay ho. Mình cá là như vậy!

tiha nguyen

Bản thân mình là người rất thích đọc Ebook, thứ nhất là nó gọn, bạn có thể để hàng ngàn cuốn ebook trên máy tính hoặc điện thoại, thứ hai là nhanh, bạn có thể đọc bất cứ lúc nào và ở đâu. Và điều quan trọng nữa là nó có nhiều nội dung hữu ích. Tuy nhiên hiện nay để tìm ebook chất lượng thì rất khó và ít. Đặc biệt là ebook của những người có chuyên môn, chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, chủ yếu toàn là ebook trôi nổi và lý thuyết suông. Chính vì thế mình kết hợp giữa làm video trên YouTube và ebook để trên website, ai cần thì tìm tới. Hi vọng với những kiến thức mà mình có, sẽ giúp ích được cho các bạn! Love you so much!

- Tiha Nguyễn -

ebook
ebook

Đăng ký nhận Ebook Target Facebook

Đăng ký và kiểm tra mail, bạn sẽ có cuốn ebook này của Riczmoz!

ebook facebook ads

Nhận trợ giúp về Ebook

Nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp bạn có thể liên hệ với Riczmoz qua các thông tin bên dưới.

Riczmoz Agency & Academy Toàn Diện

Ebook Marketing

[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]