Cắm xi là gì? Cắm Ci là gì? Cắm thẻ CC trong Facebook Ads và Google Ads

Cắm Ci là gì

Dạo gần đây nhiều bạn nghe tới cắm xi hay cắm cc rất nhiều. Cắm xi hay cắm CC là một thuật ngữ dùng nhiều trong quảng cáo Facebook và hôm nay Riczmoz sẽ giải thích cho bạn về cắm xi, CC.

Hiểu nhanh về Credit Card

Đầu tiên bạn cần hiểu về Credit Card. Credit Card là thẻ tín dụng, có thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Thẻ tín dụng quốc tế được dùng để thanh toán trong các hoạt động hằng ngày phổ biến và trong đó có quảng cáo online như Facebook Ads, Google Ads và các nền tảng bán hàng thanh toán online khác.

Creidt Card được viết tắt là CC.

Vậy Cắm xi là gì?

Cắm xi là gì? Cắm Ci, Cắm CC

Cắm xi hay cắm ci (cắm cc) là từ nói tới việc dùng thẻ tín dụng credit card quốc tế để chạy quảng cáo, phổ biến nhất là quảng cáo Facebook, với quảng cáo Google cũng có nhưng hay dùng từ này cho Facebook hơn. Nếu dùng thẻ CC (credit card) chạy quảng cáo bình thường và trả tiền sòng phẳng cho nền tảng thì được gọi là add thẻ hoặc thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo.
Nhưng nếu dùng thẻ CC để chạy bùng, nguồn gốc của thẻ là đi mua, đi hack thì được gọi là cắm Ci (cắm xi). Và cộng động black ngầm hiểu từ này là chạy thẻ ăn cáp của người khác.

cắm ci là gì
Cắm Ci là gì?

Cắm Ci có vi phạm pháp luật không?

Chắc chắn là có. Dù là thẻ CC bạn hack hay đi mua thì việc bạn dùng thẻ đó đều là vi phạm pháp luật, và một điều nữa là kiếm tiền MMO từ CC cám dỗ rất lớn, cắm ci Việt rất dễ bị đi tù.

Bạn không muốn đi tù thì vào ngay nhóm Riczmoz Quảng Cáo Facebook – Hỏi Đáp! để được dạy các bí kíp chạy ads nâng cao kinh doanh thực, bán hàng thực, và nhiều TUT siêu chất.

Nếu chưa biết về Riczmoz, bạn cần phải xem ngay video này:

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
[link="#popupdk"] [link="#popupdk2"]